HOTLINE: 093 1060 333

Độc đáo mẫu bàn nhân viên chân sắt chữ Z của nội thất Misota

Bàn làm việc chân sắt chữ Z được thiết kế rất hiện đại, đa năng là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhân viên văn phòng. Với thiết kế mới lạ, gọn gàng với mức giá thành rẻ đã khiến cho dòng bàn chân sắt chữ Z lên ngôi tại các văn phòng làm việc cho nhân viên hiện nay. Sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin về dòng sản phẩm này.

Bàn nhân viên chân sắt chữ Z phù hợp với mọi không gian

Bàn làm việc nhân viên chân sắt chữ Z là mẫu bàn được kết nối của hai chữ Z lại với nhau bằng thanh giằng ngang. Chất liệu để tạo chân là hợp chất được sơn tĩnh điện. Chính vì vậy mà bàn có độ bền, sự vững chắc khá đảm bảo.

Được thiết kế đơn giản nên diện tích để bày trí bàn không chiếm nhiều không gian. Cho dù là môi trường làm việc, học tập tại nhà cũng đều thích hợp. Về phần giá cả thì đây là dòng bàn có giá tốt nhất. Mọi khách hàng nhất là các công ty cần đầu tư bàn cho nhân viên khi chọn mẫu bàn chân sắt chữ Z sẽ tiết kiệm được chi phí mà vẫn luôn đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài.

Một số mẫu bàn chữ z của Misota

Bàn chân sắt chữ z 1m2 BNVZ-T

Rất thích hợp cho nhân viên làm việc với máy vi tính giúp tiết kiệm diện tích. Được làm bằng chất liệu gỗ MFC phủ Melamine nên bàn không bị trầy xước và ẩm mốc. Thiết kế với chân sắt được phủ sơn tĩnh điện nên có khả năng chống han gỉ. Khung bàn màu trắng và mẫu bàn này có kích thước: Dài 120cm x Rộng 60cm x Cao 75cm và mặt bàn có độ dày 18mm.

Bàn nhân viên chân sắt chữ Z mặt đen 1m2 BNV24-D

Mẫu bàn này thường được sử dụng cho nhân viên hay sử dụng máy vi tính. Mặt bàn được làm bằng gỗ công nghiệp MFC bền đẹp, chắc chắn. Bàn được thiết kế với chân sắt cách điệu hiện đại được phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ, ống chân sắt 25 x 50mm và giằng sắt 25 x 50mm.

Mẫu bàn này được kết cấu rất vững chắc, cách điệu và vô cùng đẹp mắt. Sắt được phun sơn tĩnh điện hiện đại nên có khả năng chống sét gỉ.

Mẫu bàn chân sắt chữ z này có kích thước: Chiều dài 120cm x Chiều rộng 60cm x Chiều cao 75cm và độ dày của mặt bàn chữ Z này là 18mm. Khung bàn có màu đen và dòng sản phẩm này được Misota bảo hành 1 đến 3 tháng. Mẫu bàn BNV24-D này có giá là 500.000 đồng.

Để có thể tìm mua được những mẫu bàn nhân viên chân sắt chữ z này thì quý có thể tham khảo tại noithatvanphongsme.com. Tại đây quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về mẫu bàn chữ z này và quý khách sẽ đặt mua sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả nhất. Nội thất Misota sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho mọi khách hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi