HOTLINE: 093 1060 333

Độc đáo trong từng chi tiết với bàn làm việc chân sắt chữ K 1m2

Bàn làm việc chân sắt có thiết kế đẹp, sang trọng và mang lại độ bền khá cao. Với giá cả vô cùng cạnh tranh nên bàn đã dần thay thế các mẫu bàn làm việc truyền thống. Nếu bạn đang có ý định mua bàn làm việc cho văn phòng thì đừng bỏ qua những mẫu bàn chân sắt dưới đây. Chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng sẽ ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu bàn chân sắt chữ K 1m2 BNVK

Mẫu bàn này rất thích hợp cho người làm việc với máy tính và thường được dùng trong các văn phòng làm việc. Mặt bàn được làm bằng gỗ MFC bền đẹp, chắc chắn được thiết kế với phần chân sắt cách điệu hiện đại có phủ sơn tĩnh điện chống gỉ, ống chân sắt 25 x 50mm và giằng sắt 25 x 50mm.

Bàn có kết cấu chân sắt vô cùng chắc chắn, cách điệu đẹp mắt được phun sơn tĩnh điện hiện đại nên có khả năng chống gỉ sét.

Mẫu bàn chân sắt chữ K 1m2 BNVK-T

Mẫu bàn này được ứng dụng rộng rãi trong các văn phòng làm việc, nhất là văn phòng có diện tích hẹp và thích hợp với người làm việc với máy vi tính. Mặt bàn BNVK-T được làm bằng gỗ MFC bền đẹp, chắc chắn được thiết kế với chân sắt cách điệu hiện đại, có phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ, ống chân sắt 25×50 và giằng sắt 25×50.

Bàn có kết cấu khá vững chắc, cách điệu đẹp mắt. Sắt được phun sơn tĩnh điện hiện đại nên rất bền đẹp theo thời gian.

Ưu điểm của mẫu bàn chân sắt chữ K

Mẫu bàn làm việc này được thiết kế nhằm mang lại cho người dùng sự thoải mái nhất trong suốt ngày dài làm việc. Bàn được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển nên quý khách không cần lo lắng khi muốn vận chuyển. Với khung chân sắt chữ K rất chắc chắn nên đã tận dụng được khoảng góc giúp cho văn phòng trở nên rộng rãi hơn.

Ngoài ra, mẫu bàn chân sắt chữ K có thiết kế phù hợp với dáng người nhỏ nhắn nên đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay.

Misota sự lựa chọn tuyệt vời khi mua mẫu bàn chân sắt chữ K

Khi mua mẫu bàn chân sắt chữ K tại đây quý khách sẽ được hỗ trợ giao hàng nhanh chóng và có thể nhận ngay mẫu bàn làm việc trong ngày. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp họ sẽ tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí cho quý khách và bàn có thời gian bảo hành dài hạn.

Nếu như quý khách yêu thích và muốn sở hữu những mẫu bàn chữ K 1m2 trên đây. Hãy ghé Showroom của chúng tôi để trải nghiệm và đặt mua mẫu bàn chữ K này. Nhờ có những ưu điểm vượt trội và sự đi đầu trong thiết kế mà mẫu bàn chân sắt chữ K 1m2 của noithatvanphongsme đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi