HOTLINE: 093 1060 333

Ghế băng chờ không tựa tiết kiệm chi phí đầu tư đến đâu

Ghế băng chờ không tựa là dòng sản phẩm có kết cấu vững chắc, được thiết kế với kiểu dáng hiện đại rất thích hợp sử dụng trong các sân bay, hội trường. Vậy có sự khác biệt gì ở mẫu ghế băng chờ không tựa này? Cùng tìm hiểu thêm để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho các không gian chờ đợi dành cho khách hàng nhé.

Ghế băng chờ không tựa có thiết kế rất tiện ích

Ghế được thiết kế với khung chân chắc chắn, có gắn thêm chân tăng chỉnh giúp điều chỉnh độ cao phù hợp thích hợp trên mọi địa hình. Ngoài ra, đế chân có thể bám trên bề mặt sàn rất tốt, giúp bảo vệ sàn nhà hay các tiếng ồn khi di chuyển.

Với khung thép mạ crom, đệm đột lỗ, ghế có thiết kế theo kiểu băng dài với mẫu mã không tay vịn, không tựa lưng nên không tạo ra sự bí bách khi ngồi và đặt biệt là do ghế được thiết kế đơn giản nên giúp tiết kiệm chi phí mua sắm cho doanh nghiệp.

Ghế không tựa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí 

Do chất liệu để làm nên ghế rất chắc chắn nên có thể đảm bảo độ bền cao và ghế được kết cấu rất vững chắc nên có thể chịu được trọng tải lớn. Đặc biệt, với thiết kế đơn giản nên sản phẩm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản kinh phí khi mua ghế. Giá rẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

 

Hãy cùng tham khảo một số mẫu ghế băng chờ không tựa để giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp của mình nhé.

Mẫu ghế băng chờ GC09-4

Mẫu ghế này được thiết kế với 4 chỗ ngồi không tựa lưng, đệm ngồi được bọc da PU. Chân khung thép mạ crom, dày 2.0mm. Là dòng sản phẩm có kết cấu vững chắc, kiểu dáng hiện đại rất thích hợp sử dụng trong các hội trường và phòng chờ sân bay.

Mẫu ghế băng chờ GC08-3

Mẫu ghế băng chờ này có kết cấu rất vững chắc, kiểu dáng hiện đại thích hợp sử dụng tại phòng chờ sân bay và hội trường. Với khung ghế là thép, bền mặt sơn tĩnh điện màu nhũ bạc. Chân ghế được mạ Ni-Cr và có thiết kế chân tăng chỉnh nên phù hợp với nhiều địa hình khác nhau.

Mẫu ghế băng chờ này được thiết kế với 3 chỗ ngồi không tựa lưng, chân khung thép mạ crom dày 2.0mm. Ghế có màu nhũ bạc hay các bạn cũng có thể đặt làm theo yêu cầu của mình. Mẫu ghế băng chờ GC08-3 có kích thước: Rộng 153cm x Sâu 50cm x Cao 42cm.

Như vậy, các bạn có thể thấy mẫu ghế băng chờ không tựa lưng sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư với lý do ghế có thiết kế đơn giản hơn các mẫu ghế băng chờ có tựa. Nếu quý khách cũng đang có nhu cầu mua ghế băng chờ nhưng kinh phí vẫn đang hạn hẹp thì mẫu ghế băng chờ không tựa là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Mọi thông tin hãy liên hệ với chúng tại noithatvanphongsme.com.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi