HOTLINE: 093 1060 333

Ghế chân quỳ có những ưu điểm vượt trội nào phù hợp với phòng họp?

Mặc dù ghế xoay là dòng ghế rất được yêu thích hiện nay như khi thiết kế cho phòng họp thì ghế chân quỳ mới là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu. Vậy bạn có biết tại sao ghế chân quỳ lại được ưu ái đến như vậy không? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng noithatvanphongsme.com tìm hiểu về những ưu điểm của dòng ghế chân quỳ để nắm được câu trả lời nhé.

Ghế chân quỳ đảm bảo tính nghiêm túc cho phòng họp

Ghế chân quỳ là mẫu ghế được thiết kế gồm một khung kim loại được uốn cong theo tư thế người đang ngồi quỳ khá độc đáo, mới lạ. Khác với ghế xoay thì ghế chân quỳ mang tính chất cố định chứ không linh hoạt, có thể di chuyển như ghế xoay. Nhưng chính điều này đã khiến cho ghế chân quỳ trở thành đại diện không thể thay thế cho không gian phòng họp.

Bởi vì phòng họp là nơi tổ chức các cuộc gặp mặt, đàm phán, ký kết hợp đồng… rất quan trọng với sự tham gia của đối tác, khách hàng và lãnh đạo cấp cao của công ty, doanh nghiệp. Do đó mà không gian này cần phải đảm bảo được sự trang trọng, nghiêm túc tuyệt đối để không làm phân tán sự tập trung của mọi người. Với ưu điểm là cố định, không thể di chuyển thì ghế chân quỳ sẽ đáp ứng được tiêu chính này và phù hợp với không gian phòng họp.

Ghế chân quỳ có độ bền cao

Thông thường, ghế chân quỳ được làm từ những chất liệu phổ biến nhất là khung chân bằng kim loại và đệm ghế, lưng ghế bằng lưới hoặc da cao cấp. Những chất liệu này không chỉ giúp người ngồi cảm thấy thoải mái mà còn đảm bảo được độ cứng cáp và độ chịu lực cao.

Hơn nữa, với kiểu dáng chân quỳ chắc chắn thì các bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng mà không lo ghế bị gãy đổ bất ngờ. Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý chỉ nên mua ghế chân quỳ tại những đơn vị nội thất uy tín để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Ghế chân quỳ bảo vệ sức khỏe người ngồi

Một trong những ưu điểm lớn nữa khiến cho ghế chân quỳ được bài trí ở phòng họp là nó có thể hạn chế được cảm giác mỏi mệt cho chúng ta khi thời gian cuộc họp quá lâu dài. Theo đó thì ghế chân quỳ được thiết kế với kích thước, kiểu dáng khoa học cùng với tay vịn đầy đủ sẽ giúp bạn hạn chế được cảm giác đau nhức cơ thể, đau lưng, vai gáy hiệu quả để đảm bảo sự tập trung trong suốt buổi họp.

Có thể chắc chắn một điều rằng sẽ không có dòng ghế nào thích hợp hơn ghế chân quỳ cho phòng họp được cả. Với ghế chân quỳ, chúng ta sẽ xây dựng được một không gian họp hành chuyên nghiệp, đẳng cấp cho công ty, doanh nghiệp và nâng cao chất lượng cuộc họp tốt hơn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi