HOTLINE: 093 1060 333

Ghế chân quỳ giá rẻ nên lựa chọn ở đâu?

Nhắc đến Misota thì nhiều khách hàng biết đến thương hiệu này với một vai trò là nhà sản xuất – cung cấp các sản phẩm nội thất giá rẻ. Với sự tiện ích của nội thất giá rẻ hiện nay nên khách hàng vô cùng thích thú. Ghế chân quỳ là sản phẩm chưa bao giờ hết hot và nhu cầu mua đang ngày càng tăng nên việc mua ghế chân quỳ ở đâu sẽ có câu trả lời nếu các bạn đọc bài viết này.

Tại sao nên mua ghế chân quỳ tại Misota?

Misota đã tạo được uy tín đối với khách hàng sau nhiều năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực nội thất đặc biệt là nội thất văn phòng như bàn, ghế, ghế chân quỳ, tủ tài liệu…Misota có đầy đủ điều kiện về vật chất cũng như nguồn nhân lực tốt để mang đến sự phục vụ chu đáo nhất dành cho các khách hàng.

Kho lưu trữ với sức chứa lên tới 2500m2 nên nhập rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau với số lượng lớn. Các bạn cũng có nhiều sự lựa chọn và hoàn toàn có thể đặt hàng với số lượng lớn để hoàn thiện cho dự án của doanh nghiệp mình.

Tất cả đội ngũ nhân viên đều trang bị những kiến thức chuyên môn và chào đón bằng sự nhiệt tình để mang lại cho tất cả khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Quá trình tư vấn mua hàng cho đến lắp đặt sản phẩm đều nhanh chóng và có tính chuyên nghiệp.

Chúng tôi còn là đơn vị trực tiếp sản xuất rất nhiều sản phẩm nên không cần thông qua bên trung gian các bạn vẫn có thể mua được sản phẩm chất lượng vượt trội đó dù giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường và sản phẩm của hãng khác.

Quá trình vận chuyển cũng như chính sách bảo hành sẽ có sự linh hoạt cho mỗi đơn hàng xuất ra dựa trên thông tin về quy định chung.

Đối tượng mua hàng

Đối với các khách hàng mua lẻ sản phẩm thì các bạn có thể chọn một trong những cách sau để chúng tôi vận chuyển hàng với mức phí thấp nhất như các bạn tự liên hệ đến nhà xe, lựa chọn ghép xe chuyển hàng chung hoặc là sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ các đơn vị chuyển phát nhanh.

Còn đối với khách mua số lượng hàng lớn như là công ty, doanh nghiệp đặt mua thì các bạn có thể lựa chọn giữa việc xe hàng vận chuyển đến tận nơi hoặc là chịu chi phí vận chuyển hàng.

Cách thức đặt hàng nội thất

Nếu như các bạn không có thời gian để đi đến kho hàng để xem trực tiếp thì hãy vào noithatvanphongsme.com để thảo khảo nhiều mặt hàng sản phẩm khác nhau.

Không chỉ đối với ghế chân quỳ mà còn tất cả các sản phẩm nội thất mà chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì các bạn đều có thể truy cập vào để được chúng tôi giải đáp nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi