HOTLINE: 093 1060 333

Ghế chân quỳ – sản phẩm hoàn hảo cho không gian phòng họp

Nội thất phòng họp luôn là vấn đề rất được các công ty, doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn để có thể tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đồng thời còn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp cho công ty. Vậy cho nên ghế chân quỳ với những đặc điểm độc đáo sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất hiện nay cho không gian phòng họp.

Ghế chân quỳ có cấu tạo đơn giản, độ bền cao

Ghế chân quỳ là loại ghế có cấu tạo đơn giản chỉ với phần khung ghế được làm từ kim loại uốn cong theo dáng một người đang quỳ. Thiết kế này đã tạo nên sự chắc chắn và vững chãi khiến cho người ngồi có cảm giác yên tâm.

Phần đệm và lưng ghế thường được làm từ chất liệu da hoặc lưới sẽ tạo cảm giác êm ái và dễ chịu cho người ngồi.
Bởi vì ghế xoay sẽ khiến người dùng không tập trung, còn ghế gấp lại không mang lại được vẻ đẹp sang trọng. Cho nên ghế chân quỳ sẽ có tính cố định nên rất phù hợp với không khí của những cuộc họp mang tính trang trọng, nghiêm túc nhưng vẫn không kém hiện đại.

Ghế chân quỳ giúp bảo vệ tối ưu cho sức khỏe người dùng

Tuy không có nhiều tính năng thông minh nhưng ghế chân quỳ vẫn được thiết kế với tiêu chuẩn khoa học để bảo vệ cho sức khỏe người dùng. Với kiểu dáng đặc biệt của mình thì ghế chân quỳ sẽ nâng đỡ được phần khung xương chậu của bạn để hạn chế tình trạng đau lưng hiệu quả.

Ghế chân quỳ mặc dù có kích thước nhỏ gọn để giúp tiết kiệm diện tích nhưng chỗ ngồi của nó vẫn đảm bảo rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho chúng ta. Phần đệm và lưng ghế da hoặc lưới sẽ mang lại cảm giác êm ái, thông thoáng, dễ chịu khi sử dụng. Nhờ đó mà dù phải ngồi họp trong nhiều giờ mà chúng ta vẫn cảm thấy thoải mái.

Ghế chân quỳ có thiết kế độc đáo, mới lạ

Khác với ghế xoay, ghế chân quỳ có độ ổn định và sự vững vàng, vì thế nó phù hợp với phòng họp hơn là văn phòng làm việc thông thường. Về tính thẩm mỹ thì ghế chân quỳ sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian nhờ kiểu dáng, thiết kế mới lạ của mình. Nó giúp chúng ta có thể tạo nên một phòng họp chuyên nghiệp, hiện đại để tạo ấn tượng về vị thế, phong cách của công ty. Nhờ đó sẽ tạo được ấn tượng tích cực cho các đối tác, khách hàng khi đến thảo luận, hợp tác.

Đặc trưng của không gian phòng họp là nó cần có sự nghiêm túc, tập trung cao độ để mọi người có thể đưa ra được những ý kiến tối ưu nhất cho chiến lược phát triển của công ty. Do đó mà dòng ghế chân quỳ tại noithatvanphongsme.com với những đặc điểm nói trên sẽ là sản phẩm nội thất ưu tiên hàng đầu cho không gian phòng họp đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi