HOTLINE: 093 1060 333

Ghế gấp và ghế liền bàn có thể sử dụng cho không gian làm việc văn phòng

Bàn ghế làm việc là yếu tố vô cùng quan trọng có ảnh hưởng đến chất lượng công việc của công ty. Và có rất nhiều mẫu ghế gấp và ghế liền bàn được sử dụng hiện nay tuy nhiên có rất nhiều khách đang phân vân không biết nên chọn mẫu ghế gấp và ghế liền bàn cho không gian văn phòng làm việc. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu ghế gấp và ghế liền bàn cho không gian làm việc.

Mẫu ghế gấp G135D

Ghế được thiết kế chân sắt sơn tĩnh điện nên đã mang lại cảm giác chắc chắn cho sản phẩm. Phần tựa lưng và phần ngồi được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Mẫu ghế này thường được dùng trong các văn phòng có diện tích nhỏ vì ghế có tính năng có thể gấp lại gọn gàng khi không sử dụng.

Ghế có màu đỏ với kích thước: Rộng 44.5cm x Sâu 50.5cm x Cao 85cm và được bảo hành từ 1 đến 3 tháng.

Mẫu ghế gấp liền bàn LB2-D

Mẫu ghế gấp liền bàn có thiết kế thêm bàn viết bằng gỗ Melamine vàng hay ghi sáng, chân khung ống thép sơn, đệm tựa mút bọc PVC hay nỉ với tựa lưng 2 cốt. Dòng sản phẩm này được dùng không gian văn phòng. Tựa lưng hai cốt có mút bọc phủ PVC giúp bảo vệ lưng cho người sử dụng.

Phần chân ghế được làm từ sắt sơn tĩnh điện vững chắc và mẫu ghế này có tính cơ động cao nên có thể gấp lại khi không sử dụng.

Mẫu ghế gấp chân inox GG1-X

Ghế được thiết kế với khung inox chống gỉ và chống ăn mòn tốt. Đệm ngồi được làm bằng chất liệu mút bọc PVC màu xanh rất bền đẹp, khó rách và có thể chịu lực tốt. Phần tựa lưng hai cốt có mút bọc phủ PVC giúp bảo vệ lưng cho người ngồi không bị mỏi và dễ dàng vệ sinh.

Chân ghế được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện vững chắc và có thể gấp lại khi không sử dụng. Ghế được thiết kế có kích thước: Rộng 44.5cm x Sâu 50.5cm x Cao 85cm.

Mẫu ghế gấp liền bàn LB1

Mẫu ghế liền bàn LB1 được thiết kế khung inox chống gỉ và có khả năng chống ăn mòn tốt. Phần đệm ngồi của ghế được làm từ chất liệu mút bọc PVC màu đen rất bền đẹp, khó rách. Với phần tựa lưng hai cốt có mút bọc phủ PVC giúp bảo vệ lưng cho người ngồi không bị mỏi.

Chân ghế được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện vững chắc và ghế có thể gấp lại khi không sử dụng.

Hãy đến với noithatvanphongsme.com quý khách sẽ dễ dàng tìm được những dòng sản phẩm ghế gấp và ghế liền bàn phù hợp với không gian làm việc của mình. Nhằm mang lại không gian chuyên nghiệp, hiện đại, giúp nhân viên có kết quả cao hơn trong công việc. Và khi sử dụng mẫu ghế gấp và mẫu ghế liền bàn thì nhân viên sẽ sẵn sàng thành công tất cả mọi nhiệm vụ.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi