HOTLINE: 093 1060 333

Ghế gấp và ghế liền bàn đâu là lựa chọn thích hợp?

Chiếc ghế được trang bị trong không gian nội thất của chúng ta là một vật dụng không thể thiếu, vậy nên bạn hãy tìm kiếm cho mình chiếc ghế thích hợp với tính chất không gian, thích hợp với nhu cầu sử dụng để đưa ra được chọn lựa mua hàng thật hợp lý. Chiếc ghế gấp hay ghế liền bàn mới là chọn lựa nên đầu tư dành cho bạn? Hãy cùng tham khảo bài viết để có được những nhận định chính xác về việc chọn lựa mặt hàng này nhé!

Ưu điểm khi sử dụng ghế gấp – ghế liền bàn

Ưu điểm đầu tiên mà khách hàng không nên bỏ qua khi thực hiện việc lựa chọn, mua 2 chiếc ghế này để sử dụng đó chính là đều có thể gấp chúng lại gọn gàng sau khi đã sử dụng xong, điều này giúp tạo thành sự ngăn nắp cho không gian sử dụng chiếc ghế này.

Dễ sử dụng chính là tính năng của sản phẩm bên cạnh chất lượng chắc chắn mà sản phẩm mang đến cho người dùng trong thị trường. Chân đế được bố trí hệ thống khung chắc chắn giúp người ngồi không bị chênh hoặc ngã khi sử dụng sản phẩm này.

Điểm khác biệt giữa ghế gấp – ghế liền bàn

Khác biệt về giá thành của sản phẩm chính là điểm khác biệt cơ bản nhất. Khi bạn thực hiện việc tham khảo giá thành của mặt hàng này chắc chắn bạn sẽ nhận được sự chênh giá được báo ra cho 2 thiết kế ghế; ghế gấp có giá thấp hơn so với giá của chiếc ghế liền bàn; mức chênh lệch giá thông thường là từ 150.000 đến 200.000.

Nguyên nhân tạo nên sự khác biệt về giá thành của sản phẩm này đến từ chi tiết mặt bàn gắn thêm trên chiếc ghế gấp; chính chi tiết này khiến cho mức giá thành của 2 sản phẩm bị thay đổi.

Khi nào nên lựa chọn ghế gấp – ghế liền bàn?

Khi bạn sử dụng ghế cho không gian trường học, trong phòng học thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn chiếc ghế liền bàn để sử dụng, đây chính là lựa chọn thích hợp, mang đến tính năng tiện lợi cho người sử dụng không gian bởi chiếc ghế có thể dùng để ngồi đồng thời cũng sử dụng để học tập.

Khi sử dụng trong không gian nội thất văn phòng, thực hiện việc ngồi thông thường chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ghế gấp là thích hợp hơn cả bởi vừa có thể tiết kiệm được chi phí mua hàng, vừa có thể giúp bạn thực hiện việc cung cấp cho người cần ngồi ghế để chờ hoặc làm việc với chiếc bàn nhân viên có sẵn.

Lựa chọn ghế nào thích hợp nhất chắc chắn bạn đã có được câu trả lời dành cho riêng mình vậy nên hãy đến với chúng tôi để được mua ghế với giá tốt nhất nhé!

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi