HOTLINE: 093 1060 333

GHẾ GIÁM ĐỐC – LÃNH ĐẠO MISOTA

Phòng giám đốc, lãnh đạo là nơi gián tiếp làm nên sự uy quyền và quý phái của người dẫn đầu, vì vậy, những nội thất bên trong có vai trò vô cùng quan trong.

Ghế giám đốc, lãnh đạo là một trong những loại nội thất đóng vai trò quan trọng cho không gian phòng giám đốc. Do đó, khi lựa chọn nó, bạn cần có những chú ý nhất để có thể mang đến cho sếp của mình sự thoải mái và hài lòng nhất.

Yếu đầu đầu tiện một chiếc ghế giám đốc, lãnh đạo cần có là sự sang trọng, có thể tạo nên phong thái và quyền uy của sếp bạn khi ngồi, do đó, chiếc ghế cần đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Yếu tố thứ hai là sự thoải mái, sếp là người phải giải quyết vô số công việc và một chiếc ghế nhiều tiện ích sẽ giúp họ luôn có tâm trạng tốt và vui vẻ.

Nội thất văn phòng Misota cung cấp rất nhiều dòng ghế giám đốc, lãnh đạo với mẫu mã khác nhau và nhiều phân khúc khác nhau được mọi người ưu chuộng bởi đặc điểm ưu việt về độ bền. Bên cạnh đó, Misota luôn có mức giá tốt hơn rất nhiều so với bên ngoài.

Tất cả các sản phẩm sản xuất và cung cấp tại Misota đều được bảo hành 1-3 tháng, mang đến sự yên tâm cho mọi khách hàng.

Lưu ý: Giá dưới chưa bao gồm thuế, quý khách có nhu cầu lấy VAT, vui lòng cộng thêm 10%.

GHế GIáM đốC - LãNH đạO MISOTA Xem toàn bộ

Giá chưa bao gồm VAT (không bắt buộc), quý khách có nhu cầu lấy VAT xin vui lòng cộng thêm 10%.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi