HOTLINE: 093 1060 333

GHẾ PHÒNG HỌP – GHẾ CHÂN QUỲ MISOTA

Tại mỗi công ty, những buổi họp là không thể thiếu bởi sự phát triển, cạnh tranh ngày càng tăng và kèm theo đó nhu cầu sử dụng nội thất phòng họp đặc biệt là ghế phòng họp được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nội thất của khách hàng, Nội thất văn phòng Misota  luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những mẫu ghế phù hợp nhất. Mẫu ghế mà chúng tôi hướng khách hàng sử dụng tại mỗi phòng hợp chính là ghế chân quỳ.

Ghế chân quỳ có thiết kế đơn giản nhưng cực  kỳ độc đáo với phần khung thép mạ Crom được uốn một cách khéo léo mô phỏng tư thế một người đang quỳ. Đây là mẫu ghế cố định sử dụng nhiều chất liệu khác nhau mang đến cảm giác thoải mái và êm ái cho người dùng và đặc biệt tốt cho sức khỏe con người.

Ghế chân quỳ, ghế phòng họp Misota luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ chất lượng đến mức giá. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sủ dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm sản xuất và cung cấp tại Misota đều được bảo hành 1-3 tháng, mang đến sự yên tâm cho mọi khách hàng.

Lưu ý: Giá dưới chưa bao gồm thuế, quý khách có nhu cầu lấy VAT, vui lòng cộng thêm 10%.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi