HOTLINE: 093 1060 333

Giải pháp khi mua bàn giám đốc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chuyên mục ngày hôm nay noithatvpsme.com sẽ chia sẻ cho bạn những giải pháp để chọn mua bàn giám đốc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ qua các thông tin được noithatvpsme.com tổng hợp trong bài viết dưới đây. Hy vọng, đây sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho các bạn.

Chọn bàn giám đốc với kích thước phù hợp

Nếu diện tích văn phòng làm việc rộng thì bạn nên chọn bàn giám đốc có kích thước và thiết kế rộng như bàn 1m4 hay 1m6 để hài hòa cho căn phòng.

Nếu như doanh nghiệp có diện tích vừa và nhỏ thì mẫu bàn hình chữ nhật có kích thước nhỏ và thiết kế đơn giản, không cầu kỳ là sự lựa chọn lý tưởng nhất, giúp cho không gian thêm rộng và thoáng hơn.

Chọn bàn giám đốc theo sở thích và tuổi

Đây chính là điều đáng chú ý nhất khi chọn bàn giám đốc thì bạn nên ưu tiên theo sở thích của sếp để bạn chọn mẫu bàn có thiết kế theo hiện đại hay cổ điển. Thường thì nếu giám đốc tuổi trung niên thì thường dùng bàn giám đốc có kiểu dáng cổ điển có tone màu trầm. Còn với sếp trẻ tuổi thì mẫu bàn chân sắt mang phong cách hiện đại, năng động, trẻ trung, màu sắc tươi trẻ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Chọn bàn giám đốc theo kiểu dáng

Mẫu bàn giám đốc thường được thiết kế riêng cả về màu sắc, kiểu dáng và kích thước. Trên thị trường hiện nay bàn giám đốc có nhiều kiểu dáng như: Bàn hình chữ L hay bàn hình vòng cung…

Chọn chất liệu bàn giám đốc

Giám đốc là người đứng đầu công ty, vì vậy mà phòng giám đốc cũng phải mang lại sự sang trọng, uy quyền của người lãnh đạo. Để có thể đáp ứng được điều này thì khi mua bàn giám đốc bạn nên chọn bàn có chất liệu cao cấp như gỗ có sơn phủ PU. Đây chính là dòng sản phẩm dành riêng cho giám đốc.

Chọn bàn giám đốc phù hợp yếu tố phong thủy

Phong thủy chính là yếu tố quan trọng trong việc chọn mua bàn giám đốc. Cho nên trước khi mua bàn giám đốc thì bạn hãy tìm hiểu sếp của bạn tuổi gì, mệnh nào, hợp với chất liệu và màu sắc ra sao. Từ đó mà bạn kết hợp với các yếu tố trên để chọn những mẫu bàn giám đốc ưng ý nhất để giúp cho sự nghiệp và tài lộc của giám đốc ngày càng phát triển đi lên.

Ngoài ra, nếu như kinh phí của doanh nghiệp bạn còn hạn chế bạn có thể mua sản phẩm thanh lý để giảm thiểu được tối đa chi phí mua sắm nội thất ban đầu.

Đây chính là giải pháp mua bàn giám đốc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Quý khách đang có nhu cầu mua bàn giám đốc thì noithatvpsme.com là nơi uy tín nhất để bạn chọn mua những dòng sản phẩm nội thất mà bạn đang cần. Đến với noithatvpsme.com cam kết chất lượng sản phẩm đảm bảo, mức giá hợp lý, chế độ bảo hành sản phẩm và luôn giúp bạn chọn được dòng sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi