HOTLINE: 093 1060 333

Giải pháp vận chuyển nội thất giá rẻ từ Hà Nội tới Bình Phước

Bình Phước hiện nay vẫn đang là một trong những tỉnh đi đầu về phát triển công nghiệp. Người dân bản địa tại đây không nhiều mà chủ yếu là người dân từ các vùng khác chuyển tới định cư và làm ăn. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng nội thất văn phòng tại đây khá lớn nhưng các nhà cung cấp lại không nhiều. Nếu bạn lựa chọn một nhà cung cấp nội thất giá rẻ tại Hà Nội thì đồ sẽ được vận chuyển như thế nào?

Lý do bạn lựa chọn thương hiệu Misota có những không gian văn phòng?

Sản phẩm đảm bảo

Hướng đi chính của Misota là cung cấp đến khách hàng những dòng sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ mang phong cách hiện đại. Chúng tôi đầu tư sản xuất nhiều sản phẩm với mong muốn hạ tối đa giá thành sản phẩm trong khi vẫn đảm bảo chất lượng của từng loại.

Sự đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã là ưu điểm đầu tiên mà khách hàng có thể nhìn vào. Chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ thị hiếu của người dùng trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Misota có những sản phẩm về bàn cho nhân viên, bàn lãnh đạo và bàn sử dụng cho không gian chung như bàn họp.

Bên cạnh đó, các sản phẩm về ghế văn phòng cũng không thể thiếu khi chúng tôi có trong tay: ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế gấp, ghế băng chờ,…Tùy vào đối tượng cũng như mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm cần thiết và hữu ích với mục tiêu của mình.

Hàng loạt các sản phẩm tủ sử dụng cho văn phòng được làm từ các chất liệu khác nhau như sắt, gỗ công nghiệp với kích thước cũng như mẫu mã phong phú giúp tối ưu nhất nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ tốt

Không chỉ quan tâm tới sản phẩm, để tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng, chúng tôi còn cung cấp hàng loạt các chính sách cực kỳ có lợi cho khách hàng. Bạn được chăm sóc tận tình từ khâu tư vấn. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi là những người có tầm hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, cách sắp xếp cũng như nên lựa chọn sản phẩm ra sao? Điều này giúp khách hàng tiết kiệm kha khá chi phí.

Các chính sách đi kèm về thanh toán, khiếu nại, đổi trả hay vận chuyển đều được chúng tôi thể hiện một cách rõ ràng nhằm giúp khách hàng có được sự tin tưởng ngay từ lần đầu tiên lựa chọn Misota. Chính vì vậy, bạn lựa chọn đặt niềm tin vào Misota sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng.

Giải pháp vận chuyển an toàn và tiết kiệm đến từ Misota

Bình Phước nằm ở khu vực Đông Nam Bộ, không cách tới Hà Nội tương đối xa, quá tình vận chuyển đồ nội thất không dễ dàng nhưng không vì thế mà Misota không chuẩn bị cho khách hàng những kế hoạch cần thiết và thật sự hữu hiệu.

Khách hàng tự liên hệ nhà xe

Xe khách liên tỉnh với Hà Nội thường rất phát triển và phổ biến nên việc tìm kiếm nhà xe rất đơn giản. Đây được xem là hình thức vận chuyển giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Chúng tôi sẽ hỏi kỹ để xác định ô tô khách có khoang chứa được nội thất hay không để đảm bảo hàng vận chuyển an toàn, không hỏng hóc khi đến tay khách hàng.

Dùng dịch vụ chuyển phát nhanh

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh cực kỳ phát triển. Trong trường hợp, văn phòng của bạn cần nội thất gấp thì đây là hình thức vận chuyển thích hợp nhất. Và lưu ý, hình thức này áp dụng cho các sản phẩm nhỏ lẻ.

Sử dụng hình thức vận chuyển tàu hỏa Bắc Nam

Hệ thống đường sắt của chúng ta đang ngày càng được cải thiện, việc sử dụng hình thức vận chuyển bằng đường sắt cũng phổ biến với mức chi phí vừa phải để khách hàng cân nhắc.

Đây đều là những hình thức đảm bảo tính an toàn và tiết kiệm chi phí tối đa dành cho các khách hàng. Chúng tôi có thêm chính sách bảo hành cụ thể dành cho các sản phẩm

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi