HOTLINE: 093 1060 333

Giới thiệu mẫu bàn giám đốc 1m6 sơn PU Misota

Dòng bàn giám đốc là dòng sản phẩm nội thất chủ lực của Misota và đang được khách hàng đánh giá cao trên thị trường nội thất hiện nay và không có một thương hiệu nào vượt qua được chất lượng cũng như vẻ đẹp tinh tế của mẫu bàn này. Trong số đó, thì dòng bàn giám đốc 1m6 sơn PU rất nổi trội vì vừa đẹp mà lại rẻ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu bàn giám đốc 1m6 sơn PU hiện đang được bày bán tại Misota.

Bàn giám đốc có hộc 1m6 BGD7

Mẫu bàn này được thiết kế rất hiện đại, mặt bàn hình chữ nhật, vân gỗ bắt mắt và sang trọng. Mẫu bàn này có hộc tủ và 1 ngăn mở có khóa, 1 ngăn kéo tiện lợi và có ngăn để CPU máy tính. Bàn mang lại tính thẩm mỹ cao và có giá trị sử dụng lâu dài, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Dòng bàn này được dùng cho văn phòng giám đốc.
Mẫu bàn này có kích thước: Dài 160cm x rộng 80cm x cao 75cm.

Bàn giám đốc 1m6 không hộc BGD14

Được làm từ chất liệu gỗ Melamine và được phủ sơn PU có màu nâu đỏ. Đây là dòng bàn mới nhất và được thiết kế khác biệt là sự lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng giám đốc, mang lại nét sang trọng, đẳng cấp cho người lãnh đạo. Bàn được thiết kế đẳng cấp hơn, cao hơn.

Mẫu bàn giám đốc này có kích thước: Dài 160cm x rộng 80cm x cao 75 cm. Góc dưới của bàn được bo viền, giúp bàn thêm sang trọng. Mặt bàn được nâng cấp chất lượng với các lỗ giúp đi dây điện thuận lợi và có khu vực để máy tính khác biệt.

Bàn giám đốc 1m6 không hộc BGD4

Mặt bàn được thiết kế vân kẻ đẹp mắt, sang trọng được phủ sơn PU và có thiết kế khu vực riêng để máy tính, chuột tiện lợi. Mặt bàn hình chữ nhật, yếm bàn được chạm khắc rất sang trọng và tinh tế. Dòng bàn giám đốc này không có hộc và được thiết kế với chiều cao tiêu chuẩn để có thể đặt hộc di động. Dòng sản phẩm này mang lại giá trị thẩm mỹ cao nên có giá trị sử dụng lâu dài đáng được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Bàn giám đốc không hộc BGD10

Mẫu bàn này được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế. Mặt bàn được phủ Melamine màu nâu đỏ bóng đẹp, không trầy xước, ẩm mốc giúp bàn luôn bền đẹp theo thời gian. Dòng bàn này không có hộc, được thiết kế với chiều cao tiêu chuẩn.

Yếm bàn được chạm khắc rất khéo léo, tinh tế với các đường vân nổi bật và trên mặt bàn có thiết kế khu vực để máy tính và chuột máy tính tiện lợi.

Chúng tôi vừa giới thiệu các mẫu bàn giám đốc 1m6 sơn PU của Misota. Hy vọng, sẽ mang lại cho quý khách thêm nhiều sự lựa chọn đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình. Nếu như quý khách muốn sở hữu một trong các mẫu bàn giám đốc trên đây hãy truy cập vào trang noithatvanphongsme.com để đặt mua các dòng sản phẩm này nhanh nhất. Misota chuyên cung cấp các dòng nội thất chất lượng nhất dành cho khách hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi