HOTLINE: 093 1060 333

Giới thiệu mẫu bàn làm việc nhân việc có hộc 1m2 cho không gian văn phòng

Quý khách đang tìm kiếm một mẫu bàn làm việc nhân viên có hộc 1m2 cho không gian văn phòng của mình. Mẫu bàn làm việc này có giá vô cùng hợp lý và có thiết kế phù hợp cho không gian làm việc văn phòng. Dưới đây là những mẫu bàn làm việc nhân viên sẽ mang lại giải pháp tốt cho văn phòng làm việc của bạn.

Bàn làm việc nhân viên 1m2 có hộc BNV9

Dòng bàn này thích hợp cho nhân viên thường xuyên làm việc với máy vi tính và dòng bàn này đang được rất nhiều văn phòng lựa chọn. Bàn BNV9 được làm bằng chất liệu ván phủ Melamine. Bàn có kích thước: Dài 120cm x Rộng 60cm x Cao 75cm và độ dày của mặt bàn là 18mm.

Bàn được thiết kế có 2 ngăn đựng rộng rãi và rất tiện lợi cho việc đựng đồ. Mặt bàn được phủ Melamine nên bàn không bị trầy xước, ẩm mốc và rất bóng đẹp theo thời gian. Dòng bàn mới 100% được làm bằng cốt gỗ tốt nên khi lắp các ốc vít sẽ ăn sâu vào cốt giúp bàn chắc chắn hơn nhiều. Khi di chuyển cần tháo lắp thì bàn vẫn giữ được kết cấu vững chắc.

Bàn làm việc nhân viên 1m2 có hộc BNV10

Bàn nhân viên này có hộc đứng và vân gỗ A37 và có kích thước: Dài 120cm x Rộng 60cm x Cao 75cm. Mặt bàn có độ dày 18mm. Bàn có hộc sâu với vách ngăn giúp tạo ra cụm bàn làm việc chuyên nghiệp.

Dòng bàn BNV10 này có kiểu dáng hiện đại, mặt bàn được phủ Melamine chống xước, chống nước, viền của bàn được dán keo nhiệt nên rất bền và đẹp. Bàn được làm từ cốt gỗ chất lượng tốt nên khi sản xuất dùng máy cưa cắt mà mép bàn vẫn không bị nứt vỡ, mang lại tính thẩm mỹ cao khi sử dụng.

Ngoài ra, cốt gỗ làm bàn là chất liệu tốt nên khi lắp vít ăn sâu vào cốt gỗ sẽ giúp bàn chắc chắn hơn. Trong quá trình sử dụng nếu cần tháo lắp thì bàn vẫn luôn giữ được kết cấu vững chắc. Dòng bàn BNV10 này rất thích hợp cho nhân viên thường xuyên làm việc máy tính và được sử dụng rộng rãi nhiều trong các văn phòng làm việc.

Mua bàn, lắp đặt và vận chuyển có đơn giản không?

Nếu như quý khách thấy những mẫu bàn làm việc nhân viên trên đây phù hợp với văn phòng thì quý khách hãy ghé Showroom của Misota để mua ngay nhé. Sản phẩm sẽ được giao ngay cho khách hàng trong 24h. Còn nếu như quý khách ở xa thì chúng tôi sẽ gửi mẫu cho các bạn tham khảo.

Đến với thương hiệu nội thất Misota đẳng cấp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi, luôn cam kết giao đến tay khách hàng những mẫu bàn như trong thiết kế. Sản phẩm chính hãng của Misota luôn có đầy đủ nhãn mác, phiếu bảo hành của Misota và Misota luôn cam kết sản phẩm khi giao đến tay quý khách vẫn còn nguyên vẹn và được đóng gói rất cẩn thận. Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ Misota.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi