HOTLINE: 093 1060 333

Giới thiệu mẫu bàn làm việc nhiều ứng dụng Misota

Bàn văn phòng là dòng sản phẩm được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng để phục vụ cho nhu cầu làm việc và đối tượng sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, trong điều kiện quy mô diện tích văn phòng hạn chế thì những mẫu bàn làm việc nhiều ứng dụng sẽ được ưu tiên sử dụng hơn. Sau đây, nội thất Misota xin giới thiệu một số mẫu bàn làm việc nhiều ứng dụng tiêu biểu để khách hàng dễ tham khảo hơn.

Lợi ích của bàn làm việc nhiều ứng dụng 

Việc trang bị những mẫu bàn làm việc nhiều ứng dụng là một lựa chọn cực kỳ thông minh và sáng suốt của người tiêu dùng hiện nay. Vì chúng không chỉ có thể sử dụng cho một công việc chuyên biệt mà còn có thể dùng vào nhiều mục đích khác.

Ví dụ như là bạn có thể sử dụng bàn họp của nội thất Misota để làm bàn làm việc nhóm cho các nhân viên của mình. Việc sử dụng bàn họp trong một không gian sẽ giúp cho văn phòng tiết kiệm được nhiều diện tích sử dụng hơn. Ngoài ra, việc mua một mẫu bàn họp cũng sẽ tiết kiệm được cho bạn một khoản chi phí tương đối so với việc trang bị và bố trí bàn làm việc đơn.

Ngoài ra, khi sử dụng bàn họp thành bàn làm việc thì nhân viên sẽ không bị bó buộc trong một không gian cố định. Điều này sẽ tạo cảm giác thoải mái, năng động, gần gũi hơn cho nhân viên mà vẫn bảo đảm cho hiệu quả công việc. Theo đó thì nhân viên có thể thảo luận, hội họp ngay chính bàn làm việc này rất tiện lợi vì nó không còn bị giới hạn bởi vách ngăn hay các cụm bàn riêng biệt.

Giới thiệu mẫu bàn làm việc nhiều ứng dụng tại nội thất Misota 

Để giúp bạn có thể dễ dàng chọn được mẫu bàn làm việc nhiều ứng dụng, đa năng thì chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm sau đây:

Bàn họp 2m4 BH6M: Đây là mẫu bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp phủ Melamine có gam màu vàng sáng nổi bật sẽ làm không gian rộng rãi, sang trọng hơn. Bàn được thiết kế với cạnh bàn được uốn cong uyển chuyển hình oval sẽ giúp cho nhân viên cảm thấy bình đẳng như nhau. Nhờ đó sẽ làm tăng tinh thần đoàn kết, thân thiện giữa các nhân viên với nhau.

Bàn họp 2m8 CL2812-T: Mẫu bàn này được làm từ những chất liệu giống với bàn họp 2m4 BH6M nên độ bền rất được đảm bảo. Về kiểu dáng, mẫu bàn này được thiết kế với dạng hình chữ nhật truyền thống khá rộng rãi. Điểm nổi bật của sản phẩm này là nó có thể tách riêng thành bàn làm việc nhỏ rất tiện ích cho người dùng.

Tất cả những mẫu bàn làm việc nhiều ứng dụng mà nội thất Misota cung cấp đều được làm từ những chất liệu cao cấp với kiểu dáng và màu sắc đẹp mắt nhất. Vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tính thẩm mỹ và tiện nghi của sản phẩm.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi