HOTLINE: 093 1060 333

Giới thiệu mẫu bàn nhân viên dành cho những không gian nhỏ

Trên thực tế thì hiện nay, không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có được một văn phòng rộng lớn để nhân viên có được không gian làm việc thoáng đãng. Vậy nên một trong những giải pháp tốt nhất đó là sử dụng những mẫu bàn làm việc có kích thước nhỏ gọn, đa năng. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu bàn nhân viên có thiết kế rất thích hợp với những văn phòng nhỏ hẹp.

Mẫu bàn nhân viên 1m2 BNV3-T

Bàn nhân viên 1m2 BNV3-T là mẫu bàn có thiết kế cơ bản nhất với kích thước khá nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được không gian làm việc rộng rãi cho bạn. Đây là mẫu bàn chân sắt có thiết kế đơn giản với mặt bàn hình chữ nhật bằng gỗ MFC phủ Melamine kết hợp với khung chân sắt sơn tĩnh điện rất chắc chắn, tuổi thọ lâu bền. Với phần khung chân độc lập có thể tăng chỉnh độ cao thuận tiện sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho nhân viên.

Hơn nữa, với gam màu trắng kết hợp màu vàng sáng thì sản phẩm sẽ giúp cho văn phòng trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều. Nếu công việc của bạn cần lưu trữ nhiều giấy tờ, tài liệu thì có thể bố trí thêm hộc tủ di động dưới chân bàn cũng rất thuận tiện mà không khiến bạn thấy chật chội, bí bách.

Mẫu bàn nhân viên chữ U có ngăn kéo 1m2 BNV6

Khác với sản phẩm nói trên thì bàn nhân viên chữ U có ngăn kéo 1m2 BNV6 đã được thiết kế đa năng hơn. Theo đó thì phòng cách của mẫu bàn này vẫn đi theo xu hướng đơn giản, hiện đại. Tuy nhiên, nó đã được tích hợp thêm ngăn bàn đựng bàn phím và ngăn kéo tủ đi kèm khá là tiện lợi cho người dùng.

Với thiết kế khung chân sắt chữ U sơn tĩnh điện màu đen thì bàn làm việc 1m2 BNV6 sẽ giúp cho không gian văn phòng trở nên độc đáo, mới lạ và sang trọng hơn rất nhiều.

Mẫu bàn nhân viên có hộc treo 1m2 BNV16

Bàn nhân viên có hộc treo 1m2 BNV16 là mẫu bàn được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ MFC phủ Melamine cao cấp. Ưu điểm của chất liệu này là nó có khả năng chống trầy, chống ẩm mốc và mối mọt cực kỳ tốt nên độ bền đẹp tương đối lâu dài.

Mẫu bàn này được thiết kế với kiểu dáng khá đơn giản nhưng độ thẩm mỹ cũng rất cao khi sản phẩm giúp không gian văn phòng trở nên gần gũi, thân thuộc hơn. Bên cạnh đó, bàn nhân viên 1m2 BNV16 còn được tích hợp thêm kệ đựng CPU, ngăn bàn phím và hộc tủ treo sẽ nâng cao tính công năng, tiện ích cho sản phẩm.

Có thể thấy rằng hầu hết những mẫu bàn nhân viên mà noithatvanphongsme.com vừa giới thiệu có kiểu dáng khá đơn giản, có thiết kế thông minh. Nhờ đó mà chúng không chỉ giúp tiết kiệm không gian văn phòng tối đa mà còn đảm bảo tiện ích cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi