HOTLINE: 093 1060 333

Giới thiệu mẫu bàn nhân viên gỗ Misota có thiết kế đẹp mắt, tiện ích

Gỗ là một chất liệu có độ bền và tính thẩm mỹ cao nên được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực sản xuất nội thất, nhất là với dòng sản phẩm bàn làm việc. Trong nội dung hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu những mẫu bàn nhân viên gỗ Misota có thiết kế đẹp mắt, tiện ích để tạo ấn tượng tích cực cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị bàn làm việc bằng gỗ cho nhân viên của mình thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Mẫu bàn nhân viên bằng gỗ Fami 1m2 BNV5

Đây là mẫu bàn nhân viên bằng gỗ có kích thước 1m2 được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine cho độ bền chắc rất tốt với khả năng chống thấm, chống trầy hiệu quả.

Về kiểu dáng thì bàn được thiết kế với hình chữ nhật thông dụng với phần hộc bàn trống, rất rộng rãi nên bạn có thể trang bị thêm hộc tủ di động khi có nhu cầu lưu trữ tài liệu, giấy tờ.

Mẫu bàn này còn được lắp đặt thêm phần chân tăng chỉnh có chức năng giúp bàn có thể đứng vững trên mọi địa hình. Phần yếm bàn được thiết kế lửng giúp che chắn, tạo cảm giác thoải mái và tự tin hơn cho nhân viên trong quá trình ngồi làm việc.

Khách hàng có thể tham khảo mẫu bàn có thiết kế tương tự với kích thước lớn hơn là bàn nhân viên Fami 1m6 BNV12.

Mẫu bàn nhân viên bằng gỗ hộc đứng có CPU 1m2 BNV10YC1

Bàn nhân viên bằng gỗ hộc đứng có CPU 1m2 BNV10YC1 cũng được làm bằng gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine nên chất lượng của nó là điều không cần bàn cãi.

Mẫu bàn này cũng được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật nhưng nó được đánh giá cao về độ tiện ích, tính đa năng khi có nhiều bộ phận hữu ích. Cụ thể là bàn được thiết kế với hộc treo gồm 1 ngăn kéo để đồ ở trên và 1 cánh mở có khóa để tài liệu bên dưới.

Ngoài ra, bàn nhân viên bằng gỗ 1m2 BNV10YC1 này còn có  ngăn kéo để bàn phím và chỗ để CPU máy tính. Chính vì vậy mà nó có thể đáp ứng cho mọi tính chất, yêu cầu công việc của nhân viên văn phòng. Có nghĩa là dù công việc của bạn cần lưu trữ nhiều giấy tờ, tài liệu hay cần sử dụng máy tính thì mẫu bàn này đều có thể đáp ứng được. Vậy nên nó sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng khi muốn trang bị bàn làm việc cho nhân viên của mình.

Những chiếc bàn nhân viên bằng gỗ này của Misota tuy có thiết kế đơn giản nhưng nó vẫn không làm mất đi vẻ đẹp và sự sang trọng cần thiết. Ngoài ra, nó còn có thể giúp bạn có thể thuận lợi và thoải mái hoàn thành tốt công việc của mình hơn. Vậy nên đảm bảo rằng các bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi đã chọn lựa những mẫu bàn nói trên của chúng tôi.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi