HOTLINE: 093 1060 333

Giường tầng sắt màu đen dành cho những người mệnh gì

Thiết kế phòng ngủ có vai trò vô cùng quan trọng. Đây là nơi để mọi người có thể nghỉ ngơi sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Hơn thế, đây là nơi để chủ nhà tự tin thể hiện phong cách của bản thân. Câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất đó là giường sắt tầng màu đen thì hợp với mệnh nào nhất và câu trả lời là người mệnh Thủy. Các bạn biết cách sắp xếp phòng ngủ dành cho người mệnh Thủy với giường tầng sắt nhé.

Sơ lược về những người thuộc mệnh Thủy

Hành thủy chính là chỉ mùa đông và nước. Khi cơn mưa rơi lất phất sẽ tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp và đây chính là bản ngã của mệnh này là nghiêng về cái đẹp và hướng đến nghệ thuật.

Khi nhắc đến những người mệnh Thủy cần chú ý đến điểm đặc trưng nhất đó là có liên quan đến tất cả mọi thứ. Khi thì hỗ trợ và nuôi dưỡng, khi thì là biểu hiện của sự sợ hãi, lo lắng. Chính vì thế những người mệnh thủy có tính cách rất khó để nắm bắt.

Trong ngũ hành thì người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, tương hợp với Thủy và tương khắc với mệnh Hỏa.

Họ đa phần đều là người thông minh, dí dỏm nhưng vô cùng thẳng thắn. Họ khá cởi mở nhưng lại cẩn thận trong mọi chuyện. Nhưng với đặc trưng của những dòng nước nên họ mang những vẻ đẹp bí ẩn và khó đoán. Chính vì thế những chiếc giường tầng sắt màu đen rất phù hợp với điều này của họ.

Có nên chọn hướng để kê giường

Nếu như chọn đúng hướng kê giường cho người mệnh Thủy sẽ giúp họ đem lại nhiều sự may mắn, êm ấm và thúc đẩy các mối quan hệ trong gia đình được tốt hơn cũng như giúp họ có được những giấc ngủ ngon sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Nguyên tắc ngũ hành thì người mệnh Thủy có hướng mệnh là hướng Bắc. Mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim và khắc với mệnh Thổ nên chọn hướng kê giường đúng với bản mệnh là hướng Bắc hoặc theo hướng Tây, Tây Bắc theo mệnh Kim. Tránh đặt giường hướng theo mệnh Mộc là hướng Đông Bắc và Tây Nam.

Màu sắc phù hợp đối với người mang mệnh Thủy

Đối với phòng ngủ thì nên chọn món nội thất hay sơn tường là màu trắng, xám bạc hay đen thì sẽ rất tốt cho chủ nhân căn phòng.

Màu tương sinh của mệnh Thủy là màu đen nhưng nếu cả căn phòng có một màu đen thì không tốt về mặt thẩm mỹ nên kết hợp màu bổn mệnh như màu như trắng, xám bạc, xanh đậm, xanh da trời…

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được câu trả lời cho câu hỏi là giường tầng sắt đen hợp với người mệnh nào và biết hướng kê giường phù hợp nhé. Hãy truy cập vào noithatvanphongsme.com để đặt hàng sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi