HOTLINE: 093 1060 333

Gợi ý combo bàn ghế cho phòng ăn tại nhà

Hiện nay, những bộ bàn ghế café không chỉ được dùng cho quán cafe mà sử dụng làm bàn ghế cho phòng ăn tại nhà rất nhiều. Được thiết kế với nhiều mẫu mã bắt mắt có kích thước đa dạng. Hôm nay, noithatvanphongsme.com xin giới thiệu combo bàn ghế cho phòng ăn tại nhà để quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho không gian phòng ăn nhà mình.

Mẫu bàn Eames vuông 80×80

Mẫu bàn này được làm bằng chất liệu gỗ MDF phủ composite màu trắng và khung chân bằng gỗ sồi rất chắc chắn. Bàn được thiết kế theo phong cách hiện đại và mang lại không gian hoàn hảo cho phòng ăn của chính gia đình bạn. Mẫu bàn này đang được bán với giá 1.350.000đ.

Mẫu ghế Eames J5-T-D

Mẫu ghế này không chỉ xuất hiện trong quán cafe mà còn được sử dụng trong không gian phòng ăn tại nhà. Ghế có thiết kế sang trọng và có kết hợp với chất liệu da nên không gian phòng bếp nhà bạn sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp và hiện đại. Đặc biệt, mẫu ghế này sẽ phù hợp hơn khi được kết hợp với mẫu bàn B04L 80 x 80.

Combo bộ bàn ghế BCFV-1206 màu trắng

Bộ bàn ghế này có màu trắng mang lại sự hiện đại cho phòng ăn tại nhà. Được thiết kế với các đường nét tinh tế cùng với sự kết hợp hài hòa nên giúp tăng sự tiện ích và tính thẩm mỹ. Sản phẩm được bảo hành từ 1 đến 3 tháng với mức giá hiện tại là 5.280.000đ cho cả bộ.

Bộ bàn ghế BCFV-1206

Mẫu bàn ghế này là bộ bàn hoàn hảo cho các không gian phòng ăn tại nhà. Thiết kế tinh tế cùng với sự kết hợp hài hòa giúp tăng thêm sự tiện ích và tính thẩm mỹ. Đặc biệt, bộ bàn này phù hợp với không gian nhà bếp của mọi gia đình.

Bộ bàn ghế Eames D600

Bộ bàn này gồm có 01 bàn Eames tròn D600 màu trắng có giá 900.000đ và 04 ghế Eames J1 có giá 270.000 một chiếc. Bàn ghế Eames D600 là bộ bàn hoàn hảo cho không gian phòng ăn tại nhà. Nhờ thiết kế tinh tế cùng sự kết hợp hài hòa giúp tăng thêm tính tiện ích và tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Cách đặt bàn ghế ăn hợp lý

Nếu như chủ nhà thuộc tây tứ mệnh thì nên đặt bàn ở vị trí phía Đông Nam, Đông, Nam và Bắc. Còn nếu chủ nhà thuộc Đông tứ mệnh thì tránh đặt bàn ăn ở vị trí phía Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Không nên đặt bàn ăn ngay cửa vào của ngôi nhà. Vì bàn ghế ăn sẽ cản trở luồng sinh khí từ bên ngoài vào nhà làm ảnh hưởng không tốt đến tài vận của ngôi nhà.

Hy vọng, với những gợi ý combo bàn ghế cho phòng ăn tại nhà trên đây có thể giúp quý khách chọn được mẫu sản phẩm ưng ý nhất cho mình. Ngoài ra, tại noithatvanphongsme.com còn rất nhiều mẫu bàn ăn nhỏ gọn có mẫu mã và kiểu dáng đẹp đang chờ quý khách khám phá.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi