HOTLINE: 093 1060 333

Gợi ý mẫu kệ cho thư viện trường học

Mẫu kệ thư viện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các thư viện trường học hiện nay. Với các mẫu kệ thư viện được ưa chuộng hiện nay thì những xu hướng sử dụng các mẫu kệ thư viện trường học mới nhất  sẽ mang lại cho quý khách thêm nhiều sự lựa chọn. Hãy cùng theo dõi mẫu kệ thư viện trường học dưới đây của chúng tôi.

Mẫu giá kệ thư viện GS5K4

Mẫu kệ thư viện này có thiết kế kiểu giá thép đa năng và mỗi đợt chịu tải được 30kg. Dòng sản phẩm này thường dùng trong các thư viện trường học. Mẫu kệ này có kích thước: Rộng 383cm x Sâu 45cm x Cao 207cm có màu sắc ghi được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện.

Mẫu kệ thư viện trường học GTV101

Mẫu kệ thư viện này có thiết kế đa năng và mỗi đợt của kệ có thể tải trọng được 30kg và thường được dùng trong các thư viện trường học. Mẫu kệ thư viện GTV101 có kích thước: 200cm x Sâu 41cm x Cao 190cm, kệ có màu sắc vàng sáng được làm bằng chất liệu khung ống thép sơn tĩnh điện và đợt kệ là chất liệu gỗ Melamine dày 18mm.

Mẫu kệ thư viện GS5K1B

Mẫu kệ thư viện có kích thước: Rộng 1025cm x Sâu 45cm x Cao 1875 cm. Kệ có màu sắc ghi và được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Mẫu giá kệ thư viện này có thiết kế theo kiểu dáng đa năng và mỗi đợt có thể chịu được 30kg. Dòng mẫu kệ thư viện này được sử dụng phổ biến trong thư viện.

Mẫu kệ thư viện GS5K5

Mẫu kệ thư viện này có thiết kế đa năng và mỗi đợt có thể chịu tải trọng lên đến 30kg. Và dòng sản phẩm này thường được dùng trong các thư viện trường học. Mẫu kệ thư viện GS5K5 có kích thước: Rộng 476.5cm x Sâu 45cm x Cao 207cm có màu ghi và được làm từ sắt có phun sơn tĩnh điện.

Mẫu kệ thư viện GS5K4B

Mẫu kệ thư viện này có màu ghi bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện nên đã mang lại độ bền cao. Với thiết kế kiểu giá thép đa năng và mỗi một đợt của mẫu kệ này có thể chứa được 30kg và được dùng phổ biến trong các không gian trường học.

Nếu như quý khách đang quan tâm hay có như cầu mua các mẫu kệ thư viện trên đây. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang Website: noithatvanphongsme.com để được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí và được báo giá chính xác nhất. Đặc biệt, các mẫu kệ thư viện của chúng tôi có thiết kế đa dạng về kích thước nên sẽ mang lại cho quý khách thêm nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với không gian sử dụng của mình. Ngoài mẫu kệ thư viện ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng nội thất khác như nội thất gia đình, văn phòng và nơi công cộng. Misota luôn là điểm đến lý tưởng nhất dành cho quý khách khi cần mua nội thất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi