HOTLINE: 093 1060 333

Hai chất liệu phổ biến nhất dùng sản xuất ghế xoay văn phòng là gì?

Ghế làm việc văn phòng là một trong những vật dụng quan trọng nhất mang lại sự tiện nghi cho không gian làm việc. Trên thị trường thì ghế lại được làm từ những chất liệu khác nhau và phổ biến nhất đó là chất liệu da và lưới. Muốn biết hai chất liệu này sao lại được dùng nhiều để sản xuất nên hôm nay Misota sẽ cho các bạn biết ưu điểm của hai chất liệu này nhé.

Ưu điểm của hai chất liệu lưới 

Ai cũng biết rằng lưới là chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong các chất liệu làm ghế văn phòng vì nó mang lại sự thoáng mát cho người dùng. Dòng ghế được làm từ những sợi lưới vừa mang lại vẻ đẹp tinh tế, năng động vừa có rất nhiều tính năng tiện lợi khác.

Các bạn có thể vệ sinh ghế dễ dàng khi bị bám bụi và vết bẩn bám vào. Đồng thời, loại ghế này có màu sắc đa dạng khác nhau và kiểu dáng rất phong phú. Nhờ thế mà các bạn có thể kết hợp ghế với nhiều không gian làm việc khác nhau.

Ưu điểm của chất liệu da công nghiệp

Da PU hay còn được gọi là da công nghiệp được lấy từ các tấm vải lót, vụn da và được phủ một lớp nhựa để tạo sự liên kết. Dùng da công nghiệp có rất nhiều lợi ích và có thể được sử dụng như da thật của các sản phẩm. Đôi khi dùng da công nghiệp để trang trí nội thất và đây có lẽ là lựa chọn tốt hơn so với da thật.

Một trong những lợi ích quan trọng nhất sử dụng da PU là có giá cả hợp lý hơn rất nhiều. Trong thực tế, chi phí dành cho da công nghiệp chỉ bằng một phần nhỏ so với da thật. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mua nhiều sản phẩm nội thất da công nghiệp nhiều hơn để sử dụng trong trường hợp công ty không đủ khả năng tài chính.

Ngoài hai chất liệu đã được chia sẻ ở, thì trên thị trường nội thất hiện nay vẫn có khá nhiều sản phẩm nội thất được làm bằng chất liệu da thật như da: Trâu, bò, cá sấu và đà điều hay dê… Trước khi được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất thì da thật phải trải qua một quá trình xử lý hóa chất là thuộc da. Người ta sẽ cho ngâm tẩy hóa chất để da không bị mục, làm bóng bề mặt da và giúp da giữ độ bền đẹp theo thời gian. Tùy theo từng yêu cầu sản phẩm của mọi người mà phủ một lớp sơn để tạo độ bóng và màu sắc cho da. Có thể thể nói độ bền chắc theo thời gian sử dụng là trên 5 năm.

Trên đây ưu điểm của hai chất liệu được sử dụng nhiều nhất để sản xuất ghế văn phòng. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách của doanh nghiệp mà các bạn sẽ có những lựa chọn dành riêng. Các muốn đặt hàng sản phẩm thì hãy vào noithatvanphongsme.com của chúng tôi nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi