HOTLINE: 093 1060 333

Hoàn thiện dự án các sản phẩm từ chất liệu sắt của Misota

Cuối năm hoạt động mua sắm càng diễn ra tấp nập hơn, do đó, nhiều khách hàng cũng tranh thủ lựa chọn cho mình các dòng sản phẩm nội thất để tân trang không gian. Chính vì thế, Misota đã nhận được các dự án lớn từ phía khách hàng về nhiều dòng sản phẩm nội thất đặc biệt nội thất bằng chất liệu sắt.

Có nên sử dụng sản phẩm nội thất bằng sắt không?

Nhiều khách hàng tương đối lo lắng với chất lượng của những đồ nội thất bằng sắt bởi chúng ta đều biết nếu để sắt ở môi trường bình thường thì hiện tượng thường thấy sẽ là han rỉ, oxy hóa. Các sản phẩm bằng sắt sẽ rất nhanh bị hỏng và mất thẩm mỹ. Tuy nhiên nay, nhờ công nghệ hiện đại trong sản xuất, khách hàng có thể yên tâm sử dụng các mẫu nội thất từ chất liệu sắt.

Trước tiên, nếu nhược điểm về quá trình oxy hóa được khắc phục thì bạn biết đó, các sản phẩm sắt có khả năng chịu được trọng lượng rất lớn. Chính vì vậy, bạn thường sẽ ít thấy các hiện tượng như sản phẩm bị cong vênh, móp méo nếu như bị tác động từ lực bên ngoài.

Phần lớn, các sản phẩm bằng sắt hiện nay đều có thiết kế mang phong cách hiện đại, rất thích hợp với xu hướng của hiện thất trên thị trường. Việc thiết kế tối giản chi tiết không chỉ đảm bảo giá trị thẩm mỹ mà còn giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, mặc dù sản phẩm từ sắt chất lượng rất tốt, mẫu mã tương đối đa dạng nhưng giá thành thường khá rẻ. Điều này chứng tỏ đây là dòng sản phẩm rất được lòng khách hàng khi mà chúng hội tụ tất cả các yếu tố mà khách hàng mong muốn về: chất lượng, mẫu mã và giá thành.

Dự án đồ sắt mới triển khai của Misota

Nói đến dự án mà khách hàng đặt tại Nội thất văn phòng Misota, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những mã sản phẩm được yêu thích và lựa chọn. Mẫu tủ sắt tài liệu đầu tiên mà bạn có thể tham khảo chính là TL04.

Tủ được thiết kế với 4 ngăn với kích thước bằng nhau. Trên cánh tủ, chúng được tích hợp khóa bảo mật, tay nắm mở cửa bằng nhựa và lỗ thông gió. Bạn có thể đựng đồ cá nhân hoặc tài liệu đối với dòng tủ này. Đồ bên trong sẽ không xảy ra hiện tượng ẩm mốc khi thời tiết có độ ẩm cao.

Sản phẩm thứ hai trong dự án là mẫu giường tầng sắt kèm hòm sắt. Đây là sản phẩm được nhiều trường học hoặc khu tập thể lựa chọn vì có nhiều ưu điểm. Đầu tiên, mẫu giường này giúp tiết kiệm diện tích, có độ vững chắc nên dùng được trong nhiều năm. Hòm sắt dùng để chứa đồ cá nhân, sách vở,…

Sản phẩm thứ ba chính là mẫu kệ sắt với nhiều mẫu mã khác nhau. Khách hàng lựa chọn các mẫu kệ sắt cho kho chứa hàng là cực kỳ đúng đắn. Với thiết kế đơn giản nhưng vững chắc, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, các kệ sắt có thể đựng được rất nhiều đồ đạc, sản phẩm, hàng hóa. Với những sản phẩm sắt đa dạng, Misota luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi