HOTLINE: 093 1060 333

Hộc tủ di động cực kì cần thiết cho nhân viên mỗi công ty

Hiện nay, khi các mua bàn làm việc thường được đi kèm với hộc tủ di động. Chiếc hộc tủ này có đặc điểm nổi bật đó là khả năng di chuyển linh hoạt và để lưu trữ loại tài liệu, giấy tờ sổ sách hoặc các vật dụng cá nhân mỗi người. Nhờ thế mà sản phẩm này được đánh giá cao là vật dụng văn phòng có độ bền đẹp và tích hợp nhiều tính năng sử dụng để phục vụ nhu cầu của các bạn.

Cấu tạo của chiếc hộc tủ di động 

Tủ thường được chia thành 1 hoặc 3 ngăn kéo với mục đích là để đựng các loại tài liệu và giấy tờ thường xuyên sử dụng. Trong đó chỉ có 1 ngăn kéo là sử dụng khóa để giúp bảo mật mọi thứ bên trong được an toàn hơn.

Các ngăn kéo được thiết kế riêng biệt nên tiện lợi cho việc khách hàng phân loại tài liệu khác nhau để giúp việc tìm kiếm trở nên nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.

Các bạn có thể sử dụng ngăn kéo có khóa để đựng các loại giấy tờ quan trọng và đảm bảo tính bảo mật hoặc có thể là những đồ vật cá nhân có giá trị để tránh việc bị mất. mỗi ngăn kéo tủ đều có tay nắm làm bằng hợp kim nên vô cùng bền đẹp.

Kích thước của những ngăn của hộc tủ đều bằng nhau hoặc có những mẫu sản phẩm có thêm cánh cửa tủ mở và không gian để đựng đồ bên trong thì vô cùng lớn nên phù hợp với mọi mục đích sử dụng của từng người.

Bốn chiếc bánh xe được trang bị bằng nhựa bền bỉ nên có khả năng di chuyển đến những vị trí khác nhau rất dễ dàng.

Ưu điểm khi sử dụng hộc tủ di động

Ngoài khả năng lưu giữ tài liệu, giấy tờ, sổ sách… thì hộc tủ di động văn phòng này còn được sử dụng trong các gia đình vì khi kết hợp chúng trong thiết kế nội thất như là các loại bàn làm việc tại nhà sẽ tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp không kém như ở trong các công ty đâu nhé. Nhờ thế mà các bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền khi không mua sắm những chiếc tủ tài liệu có kích thước lớn để đựng tài liệu của mình.

Sản phẩm ở Misota chúng tôi thường đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc nên các bạn có thể lựa chọn kiểu tủ dùng cho cụm bàn làm việc hoặc là bàn làm việc chân sắt riêng lẻ đều được nhé.

Chúng tôi đã tổng hợp những ưu điểm của hộc tủ di động trong bài viết hôm nay để các bạn có thể hiểu hơn về dòng sản phẩm đa năng và có nhiều tiện ích này. Mức giá để sở hữu một chiếc hộc tủ di động thì tương đối phù hợp  với mọi điều kiện kinh tế mỗi người, có chế độ bảo hành và vận chuyển khá ổn định khi các bạn đặt hàng qua noithatvanphongsme.com.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi