HOTLINE: 093 1060 333

Hộc tủ di động – giải pháp cho những món đồ cá nhân của nhân

Hiện nay, mẫu hộc tủ di động được sử dụng rất phổ biến cho các không gian làm việc. Bởi ngoài việc giúp lưu trữ tài liệu tủ còn giúp cho nhân viên để các món đồ cá nhân. Vậy quý khách đã biết chọn mẫu hộc tủ di động nào cho văn phòng làm việc của mình chưa? Nếu chưa hãy cùng tham khảo những mẫu hộc tủ di động dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mẫu hộc tủ di động HTM2

Được làm từ chất liệu gỗ MFC nên có khả năng chống trầy xước, hạn chế được tình trạng ẩm mốc, không lo giãn nở và cong vênh. Tủ được thiết kế với kích thước: Rộng 40cm x Sâu 40cm x Cao 58cm với màu sắc vàng sáng và trắng. Mẫu hộc tủ di động này có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại với 3 ngăn có khóa, mỗi ngăn tủ đều có tay nắm hợp kim bền đẹp.

Chân tủ được thiết kế bánh xe làm từ nhựa nên tủ có khả năng di chuyển đến các vị trí khác dễ dàng hơn.

Mẫu hộc tủ di động HTN1

Mẫu hộc tủ HTN1 được thiết kế với kích thước: Rộng 40cm x Sâu 40cm x Cao 58cm. Và tủ được làm bằng chất liệu gỗ MFC được phủ sơn PU nên không lo tủ bị trầy xước, ẩm mốc và cong vênh. Được thiết kế với 2 ngăn kéo và 1 ngăn có khóa giúp nhân viên cất giữ các đồ dùng cá nhân. Tủ có màu sắc nâu đỏ.

Mẫu hộc tủ HTM3

Tủ HTM3 có màu sắc vàng sáng với kích thước: Rộng 40cm x Sâu 40cm x Cao 58cm. Chúng ta có thể sử dụng mẫu hộc tủ này kết hợp với các mẫu bàn làm việc dành cho giám đốc hay nhân viên giúp cất giữ tài liệu và nhiều đồ dùng cá nhân khác. Tủ được làm bằng chất liệu gỗ MFC có khả năng chống ẩm mốc, trầy xước và không lo tủ bị cong vênh.

Mẫu tủ di động này có thiết kế đơn giản nhưng mang lại phong cách hiện đại với 2 ngăn tủ có khóa bảo vệ và mỗi ngăn tủ đều có thiết kế tay nắm hợp kim.

Mẫu hộc tủ di động HTM4

Mẫu hộc tủ này thường được kết hợp với mẫu bàn làm việc nhân viên giúp nhân viên đựng các đồ dùng cá nhân. Được làm bằng gỗ MFC có khả năng chống ẩm mốc, chống trầy xước, cong vênh và giãn nở. Với thiết kế đơn giản nhưng mang phong cách hiện đại, 3 ngăn tủ đều có khóa bảo vệ và có tay nắm.

Phần chân tủ có thiết kế bánh xe làm bằng chất liệu nhựa giúp tủ dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác dễ dàng hơn.

Trên đây mới chỉ là một vài mẫu hộc tủ di động còn rất nhiều các mẫu hộc tủ khác đang bày bán tại Showroom của Misota. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua trang bán hàng để được nhân viên hỗ trợ và báo giá chính xác hơn. Đặc biệt, tất cả các dòng sản phẩm nội thất của chúng tôi đều cam kết chất lượng và có chế độ bảo hành dài hạn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi