HOTLINE: 093 1060 333

Hộc tủ di động giải pháp cho những món đồ cá nhân

Hiện nay, các mẫu hộc tủ di động được sử dụng rất phổ biến cho mọi không gian văn phòng làm việc. Bởi ngoài việc giúp lưu trữ tài liệu, tủ còn là giải cho những món đồ cá nhân. Vậy quý khách đã biết nên chọn mẫu tủ nào cho văn phòng làm việc của mình? Nếu chưa thì hãy tham khảo những mẫu hộc tủ di động dưới đây để phục vụ cho những món đồ cá nhân của mình nhé.

Mẫu hộc tủ di động HT4

Được làm từ chất liệu gỗ MFC nên có khả năng chống trầy xước, hạn chế ẩm mốc, không giãn nở và cong vênh. Tủ có thiết kế đơn giản với 3 ngăn có khóa bảo vệ và mỗi ngăn tủ có tay nắm hợp kim rất bền đẹp. Chân tủ có thiết kế bánh xe được làm từ chất liệu nhựa, nên tủ có thể di chuyển nhẹ nhàng hơn.

Mẫu tủ di động HT4 có kích thước: Rộng 40cm x sâu 40cm x cao 58cm với màu sắc vàng sáng.

Mẫu hộc tủ di động HTN1

Mẫu tủ này được thiết kế với kích thước: Rộng 40cm x Sâu 40cm x Cao 58cm. Và được làm từ chất liệu gỗ MFC có sơn phủ PU nên tủ không bị trầy xước, ẩm mốc, không giãn nở và cong vênh. Tủ có 2 ngăn kéo với 1 ngăn có khóa giúp cất giữ các loại tài liệu và nhiều đồ dùng cá nhân. Và mẫu hộc tủ di động này có màu sắc đỏ nâu.

Mẫu hộc tủ di động HTM3

Mẫu hộc tủ này có thể kết hợp với các mẫu bàn làm việc nhân viên hay giám đốc giúp cất giữ tài liệu và các đồ dùng cá nhân. Tủ được làm bằng chất liệu gỗ MFC có khả năng chống trầy xước, chống ẩm mốc, không lo cong vênh. Mẫu hộc tủ di động HTM3 có thiết kế đơn giản, phong cách hiện đại với 2 ngăn có thiết kế khóa bảo vệ và mỗi ngăn tủ đều có thiết kế tay nắm hợp kim.

Phần chân tủ được thiết kế bánh xe được làm từ chất liệu nhựa, giúp tủ có thể di chuyển dễ dàng trong mọi không gian.

Mẫu hộc tủ di động HTM5

Được làm từ chất liệu gỗ MFC nên có khả năng chống trầy xước, hạn chế ẩm mốc, không bị giãn nở và cong vênh. Mẫu tủ này có thiết kế đơn giản, phong cách hiện đại với 3 ngăn có khóa bảo vệ và mỗi ngăn đều có thiết kế tay nắm hợp kim rất bền đẹp. Chân tủ được thiết kế các bánh xe nhựa giúp tủ có thể di chuyển dễ dàng hơn.

Hộc tủ di động HTM5 có kích thước: Rộng 40cm x sâu 40cm x cao 58cm với màu sắc vàng sáng và trắng.

Nếu quý khách muốn sở hữu một trong các mẫu hộc tủ di động tiện ích trên đây. Mời quý khách liên hệ với chúng tôi qua trang bán hàng nội thất của công ty noithatvanphongsme.com để được nhân viên hỗ trợ và báo giá chính xác nhất. Ngoài mẫu hộc tủ di động ra, chúng tôi còn có tủ tài liệu, bàn giám đốc, bàn nhân viên, ghế xoay. Tất cả các sản phẩm đều cam kết chất lượng và được bảo hành dài hạn, nên quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi