HOTLINE: 093 1060 333

Hướng dẫn cách vệ sinh tủ sắt đựng tài liệu văn phòng đúng cách

Các mẫu tủ sắt ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công ty. Để việc sử dụng tủ sắt được bền bỉ hơn thì mời các bạn hãy tham khảo các cách hướng dẫn vệ sinh tủ sắt đựng tài liệu văn phòng đúng cách để có thể giữ gìn và phát huy hết công dụng của mẫu tủ sắt đựng tài liệu mang lại.

Cách vệ sinh tủ sắt đựng tài liệu văn phòng bằng chanh và muối

Chanh và muối là sự kết hợp của axit có trong chanh và độ mặn của muối sẽ giúp đánh bay các vết bẩn trên tủ sắt. Kể cả với các mẫu tủ có cánh làm bằng kính thì tủ cũng nhanh chóng sáng bóng trở lại. Ngoài ra, hỗn hợp này cũng giúp cho tủ sắt mất đi những mùi khó chịu sau một thời gian dài sử dụng.

Các mẫu tủ sắt đựng tài liệu giá rẻ hay là tủ cao cấp cũng có thể gặp tình trạng có mùi hôi sau thời gian dài dài sử dụng. Chúng ta chỉ cần rắc một ít muối lên chỗ bị bẩn rồi đổ nước chanh. Sau đó, sử dụng vỏ chanh để chà lên hỗn hợp vừa đổ trên bề mặt của tủ sắt đựng tài liệu thì các vết gỉ, vết bẩn sẽ được làm sạch ngay mà không làm tủ bị hỏng.

Hãy sử dụng baking soda làm sạch tủ sắt đựng tài liệu

Bạn hãy trộn baking soda cùng với nước rồi bôi vào tủ sắt bị gỉ sét trong vài tiếng rồi tiến hành làm sạch. Bạn hãy sử dụng bàn chải đánh răng để chà sát các hỗn hợp này rồi lau lại bằng nước sạch. Ngoài ra, chúng ta có thể trộn hỗn hợp này theo mức độ gỉ sét của kim loại.

Vệ sinh tủ sắt đựng tài liệu văn phòng bằng giấm trắng

Giấm trắng có rất nhiều công dụng. Đối với mẫu tủ sắt đựng tài liệu thì giấm có khả năng làm sạch các gỉ bám trên tủ. Nên chúng ta có thể dùng giấm trắng để vệ sinh tủ. Các bạn chỉ cần làm các thao tác đơn giản là đổ giấm trực tiếp lên tủ và đợi 1 lúc rồi chùi rửa hay bạn cũng có thể dùng giấm lau lên bề mặt bị gỉ sắt.

Vệ sinh tủ sắt đựng tài liệu bằng khoai tây

Sau một thời gian sử dụng thì tủ của bạn sẽ không thể nào được bóng đẹp như lúc mới. Để giữ gìn vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng lâu bền thì hãy cắt khoai tây thành lát mỏng, chà lên vị trí cần làm sạch rồi lau lại bằng giẻ mềm.

Với những cách vệ sinh tủ sắt đựng tài liệu văn phòng đúng cách trên đây. Hy vọng, các bạn sẽ áp dụng cho chiếc tủ đựng tài liệu của mình để tiết kiệm chi phí, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian. Nếu như các bạn cũng quan tâm hay có nhu cầu đặt mua tủ thì hãy đặt mua tủ qua trang Website: noithatvanphongsme.com để được nhân viên tư vấn kỹ hơn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi