HOTLINE: 093 1060 333

Hướng dẫn sử dụng các tính năng cơ bản của ghế xoay văn phòng

Hiện nay mẫu ghế đang được sử dụng nhiều nhất tại các văn phòng đó chính là ghế xoay. Vì thiết kế ghế vô cùng tuyệt vời với kiểu dáng làm cho người ngồi cảm thấy thoải mái trong lúc làm việc và sản phẩm khá đa dạng về mẫu mã nên mọi người khá hứng thú với sản phẩm này. Ghế có khá nhiều chức năng nên mọi người cần biết sử dụng ghế ngồi đúng cách để giúp ghế luôn được hoạt động tốt cũng như tăng thêm độ bền. Misota sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng những tính năng cơ bản ghế xoay văn phòng trong bài viết này nhé.

Sử dụng cần gạt bên phải của ghế xoay văn phòng

Tay gạt bên phải này là để điều chỉnh độ cao của ghế. Nếu như bạn muốn nâng ghế cao hơn hoặc hạ ghế thấp xuống thì hãy dùng cần gạt này như sau. Nếu muốn chỉnh độ cao của ghế thì đầu tiên là các bạn không ngồi lên ghế. Tiếp theo là kéo gạt bát lên trên và đạt đến độ cao phù hợp thì hãy thả tay kéo tay gạt ra.

Nếu như các bạn muốn giảm độ cao của ghế thấp xuống thì các bạn có thể ngồi lên ghế và kéo tay gạt lên trên. Và khi đến độ cao phù hợp thì có thể thả ra.

Sử dụng cần gạt bên trái của ghế xoay văn phòng

Đây chính là cần gạt để điều chỉnh độ ngả lưng tựa ghế. Phần tay gạt này có hai vị trí đó là gạt về phía đầu đệm hoặc là gạt về phía đuôi đệm.

Nếu các bạn muốn điều chỉnh ghế ngồi để làm việc thì dùng gạt tay gạt về phía đầu đệm. Lúc đó ghế tạo với mặt đệm có góc 870 độ. Khi tựa lưng có độ ngả đàn hồi và nếu muốn hãm tựa góc độ này thì các bạn chỉ cần gạt tay gạt về phía đuôi đệm là được.

Và nếu các bạn muốn điều chỉnh ghế nghỉ ngơi thì các bạn cần điều chỉnh tay gạt ở đầu đệm và hai tay nên để trên tay ghế. Nên ngả lưng từ từ cho đến góc độ phù hợp cho người ngồi. Và nếu các bạn muốn hãm tựa ở góc độ đó thì chỉ cần gạt tay gạt về vị trí đuôi đệm là được.

Sử dụng ghế xoay để tăng thêm tuổi thọ

Mọi người nên nhớ là trong lúc ngồi không được ngồi lên tay ghế để không làm gãy hoặc làm ghế lật. Nên ngồi lên ghế nhẹ nhàng, không nên ngồi thả tự do để tránh gây ra lực mạnh đột ngột làm cho ghế bị biến dạng.

Đối với dòng ghế xoay nhân viên, ghế lưới văn phòng thì nên ngồi đúng tư thế và không nên để cả chân lên ghế dẫn đến hư hỏng không đáng có.

Ở trên mâm ghế có hệ thống đàn hồi và mọi người không nên vặn quá lỏng sẽ làm tựa ghế rơi ra.

Khi các bạn đã mua được cho mình một sản phẩm tốt thì nên sử dụng đúng cách để không phải xảy ra hư hỏng gì mà còn giúp sản phẩm đó tăng thêm tuổi thọ sử dụng nữa. Nếu bạn đã biết cách sử dụng rồi mà lại không có ghế thì hãy vào noithatvanphongsme.com để đặt hàng nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi