HOTLINE: 093 1060 333

Hướng dẫn sử dụng ghế lưới văn phòng cho đúng cách

Hiện nay, ghế lưới văn phòng đang rất được ưa chuộng. Các mẫu thiết kế luôn dựa trên những nghiên cứu về thói quen và vóc dáng của người Việt. Với chất liệu lưới cao cấp đã mang lại sự thoáng mát cho người dùng. Như vậy, bạn đã biết cách sử dụng mẫu ghế này sao cho đúng cách để mang lại tư thế ngồi tốt nhất chưa? Các bạn hãy dùng theo dõi cách sử dụng dưới đây nhé.

Điều chỉnh cần gạt bên phải của ghế lưới

Cấu tạo cần gạt bên phải tính theo chiều khi ngồi vào ghế, chức năng cần gạt là điều chỉnh độ cao của ghế sao cho phù hợp với bàn làm việc. Cách hoạt động cũng đơn giản chúng ta có thể ngồi lên ghế dùng tay kéo cần gạt bát lên trên và khi có được độ cao như ý thì hãy thả cần gạt ra.

Một khi muốn hạ chiều cao thì chúng ta ngồi lên ghế sau đó dùng cần gạt lên trên và khi ghế đã hạ được độ cao phù hợp thì hãy nhả tay cần gạt ra.

Điều chỉnh cần gạt bên trái của ghế lưới văn phòng

Khi bạn muốn điều chỉnh độ ngả lưng ghế thì có thể sử dụng cần gạt phía bên tay phải. Tay gạt của ghế có 2 vị trí gạt về phía đầu đệm và gạt ra phía cuối đệm. Khi chúng ta ngồi làm việc gạt tay gạt về phía đầu đệm sẽ giúp cho tựa lưng ghế ngả ra tạo nên một góc 870 độ so với mặt đệm.

Tựa lưng của ghế vẫn còn ngả độ đàn hồi và nếu thấy đã phù hợp thì có thể hãm tại góc độ này và hãy gạt cần gạt về phía đuôi đệm.

Nếu như bạn ở trạng thái thư giãn thì hãy điều chỉnh ghế sao cho khi ngồi hai chân vẫn tiếp xúc với sàn nhà. Tay gạt để ở vị trí đầu đệm và 2 tay để lên trên ghế. Khi ngả lưng vào ghế thì nên thực hiện từ từ đến đi có được mức độ phù hợp và thoải mái nhất. Bạn muốn dừng lại ở góc độ nào thì hãy gạt tay về vị trí của đuôi đệm.

Còn muốn đưa ghế trở về tư thế ngồi làm việc thì hãy gạt tay gạt về phía đầu đệm và phần lưng tựa hãy ngả ra sau hơn vị trí ban đầu một chút để giúp ghế trở về tư thế bình thường khi ngồi làm việc.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu hay quan tâm đến mẫu ghế lưới văn phòng thì hãy liên hệ với noithatvanphongsme.com để có thể sở hữu những sản phẩm tốt nhất với mức giá thành thù vô cùng phải chăng.

Đặc biệt, chúng tôi có rất nhiều dòng nội thất khác nhau không chỉ riêng mẫu ghế lưới mà còn có mẫu ghế da dành cho giám đốc, bàn làm việc tại nhà, bàn làm việc văn phòng, tủ locker, tủ đựng quần áo, giá kệ sắt. Cam kết tất cả các dòng nội thất mà chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tốt.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi