HOTLINE: 093 1060 333

Hướng dẫn sử dụng ghế xoay văn phòng đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho ghế

Ghế xoay là loại ghế được thích và sử dụng nhiều nhất tại nhiều không gian văn phòng ngày nay vì nó không chỉ có mẫu mã đẹp mắt, sang trọng mà còn được sở hữu nhiều khả năng thông minh. Mặc dù ghế xoay có chất lượng rất bền bỉ nhưng nếu chúng ta không sử dụng đúng cách thì rất dễ làm cho ghế bị hư hỏng. Vậy nên trong nội dung hôm nay, noithatvanphongsme.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng ghế xoay chính xác để nâng cao tuổi thọ của sản phẩm nhé.

Thường xuyên vệ sinh ghế xoay văn phòng

Trong quá trình sử dụng ghế xoay thì sẽ khó tránh khỏi bụi bẩn, vết cafe, trà, đồ ăn… dính vào ghế. Do đó các bạn cần chú ý vệ sinh định kỳ cho ghế xoay để giúp ghế luôn được bền đẹp như mới. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu cách vệ sinh ghế xoay sao cho phù hợp với chất liệu của sản phẩm để tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng của ghế.

Ngoài ra, chúng ta không chỉ làm sạch vải bọc đệm và lưng ghế xoay mà còn cần lau chùi ở chân ghế, bánh xe để giúp ghế luôn được sáng bóng, không bị bám bụi.

Tìm hiểu cách điều chỉnh ghế xoay

Ghế xoay có những tính năng nổi bật đó là khả năng điều chỉnh độ cao thấp của đệm ghế và khả năng ngả lưng ra phía nhau. Hai chức năng này sẽ giúp mang lại tư thế ngồi làm việc khoa học và nghỉ ngơi thoải mái cho chúng ta. Các bạn cần tìm hiểu thật kỹ cách thao tác, điều chỉnh hai tính năng này một cách chính xác để tránh làm hư ghế xoay.

Một số điều cần chú ý khi sử dụng ghế xoay văn phòng

Bên cạnh việc vệ sinh và tìm hiểu hoạt động của ghế xoay thì các bạn còn cần phải lưu ý một số điều sau đây khi sử dụng ghế:

Thứ nhất là bạn nên ngồi xuống ghế với một lực nhẹ nhàng, thả lỏng, không nên ngồi với lực mạnh đột ngột rất dễ làm cho phần ống hơi của ghế xoay bị vỡ, gây hư ghế.

Thứ hai là không nên đặt chân lên ghế xoay vì nó không chỉ khiến bạn ngồi làm việc sai tư thế, ảnh hưởng đến sức khỏe mà về lâu về dài còn làm ghế bị hỏng.

Thứ ba là bạn không nên ngồi lên bộ phận tay ghế của ghế xoay để tránh gãy tay vịn hoặc lật ghế rất nguy hiểm.

Tuyệt đối không nên dùng ghế xoay để di chuyển vật nặng, đồ đạc cồng kềnh sẽ làm giảm tuổi thọ của ghế.

Trong trường hợp ghế xoay bị hư hỏng thì mà bạn không thể tự sửa chữa được thì hãy đưa đến những nơi sửa chữa chuyên nghiệp để họ sửa ghế được tốt hơn.

Việc sử dụng ghế xoay văn phòng đúng cách sẽ giúp cho chúng ta có thể giữ cho ghế luôn được bền chắc, tuổi thọ lâu dài với thời gian. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng ghế xoay mà nó còn giúp tiết kiệm được một khoản chi phí thay mới, sửa chữa tối ưu.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi