HOTLINE: 093 1060 333

Kệ siêu thị áp tường cho khách hàng vô cùng tiện ích

Kệ siêu thị áp tường luôn được lựa chọn sử dụng để trưng bày các hàng hóa trong cửa hàng, siêu thị hoặc để là nơi trang trí sách vở hay đồ dùng trong gia đình. Tùy vào từng mục đích sử dụng nên sẽ có cách bài trí để sử dụng kệ riêng. Bài viết hôm nay sẽ cập đến những tiện ích cũng như những mẫu kệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Kệ siêu thị áp tường là dòng sản phẩm như thế nào?

Đây chính là loại kệ đơn siêu thị có một mặt lưng được áp sát vào tường và mặt ngoài để chứa sản phẩm hàng hóa hoặc những đồ vật trang trí. Kệ áp tường giúp tận dụng triệt để không gian trưng bày và tiết kiệm diện tích lối đi cho các khách hàng khi đến mua đồ.

Cấu tạo chi tiết về kệ siêu thị áp tường

Kệ siêu thị đơn áp tường có cấu tạo bao gồm chân trụ hình chữ L, có tay bass, mâm tôn, có rào chắn, tấm chắn lưng. Số mâm tầng của kệ sẽ tùy thuộc vào từng kích thước mà các bạn lựa chọn nên hãy xem nhu cầu sử dụng của mình như thế nào để lựa chọn mẫu kệ có số mâm và kích thước phù hợp nhé.

Sản phẩm tiện ích này không chỉ giúp cửa hàng, siêu thị trưng bày hàng hóa được hiệu quả hơn mà còn tận dụng được tối đa diện tích để tiết kiệm chi phí đầu tư của các khách hàng nữa.

Những chiếc kệ đơn siêu thị áp tường thường có trọng tải chứa hàng hóa, sản phẩm từ 80-100kg/ tầng. Kệ được thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng hiện đại khi sản phẩm được sản xuất từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện có màu trắng nên phù hợp với nhiều không gian và mang lại rất nhiều tiện lợi cho các bạn đấy.

Các chức năng và ứng dụng của dòng sản phẩm kệ siêu thị áp tường

Kệ có chức năng là có thể lưu trữ cũng như trưng bày hàng hóa ở nhiều lĩnh vực khác nhau như là trưng bày hàng hóa trong các cửa hàng tạp hóa, trong siêu thị hoặc cửa hàng điện máy, những shop bán quần áo và giày dép, những các cửa hàng kinh doanh sách vở và dụng cụ học tập, cửa hàng sữa bỉm cho mẹ và bé và có mặt rất nhiều trong các cửa hàng sơn, cửa hàng điện thoại…

Các kích thước kệ siêu thị áp tường đạt tiêu chuẩn

120cm x 180cm x 5 tầng.

120cm x 150cm x 4 tầng.

120cm x 120cm x 3 tầng.

70cm x 180cm x 4 tầng.

70cm x 150cm x 4 tầng.

70cm x 120cm x 3 tầng.

Khi sử dụng những chiếc kệ siêu thị áp tường này thì các bạn sẽ cảm nhận được rõ hơn những lợi ích mà nó mang lại trong quá trình sử dụng. Nếu các bạn cũng muốn sở hữu sản phẩm này với một mức giá tốt thì hãy nhanh tay đặt hàng qua noithatvanphongsme.com với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi siêu khủng nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi