HOTLINE: 093 1060 333

Không gian làm việc của lãnh đạo tối ưu với tủ phụ giám đốc sang trọng

Tại phòng làm việc của nhân viên văn phòng được trang bị thêm hộc tủ phụ di động vậy còn phòng giám đốc thì nên sử dụng sản phẩm nào? Chắc chắn là món nội thất không thể thiếu – tủ phụ. Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm văn phòng này thì hãy theo dõi các thông tin trong bài viết ngày hôm nay.

Tủ phụ giám đốc là gì?

Tủ phụ văn phòng là sản phẩm sử dụng kết hợp với bàn làm việc, được trang bị bánh xe để việc di chuyển nhẹ nhàng từ vị trí này sang vị trí khác. Tủ có rất nhiều loại từ sử dụng ngăn kéo đến loại tủ cánh mở, có thiết kế khá độc đáo nên đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của người dùng.

Mục đích khi sản xuất sản phẩm này nhằm tối ưu hóa năng suất công việc đồng thời hỗ trợ trong việc giúp môi trường văn phòng làm việc được ngăn nắp hơn. Không những thế mà tủ phụ sẽ trở thành điểm nhấn trong phòng làm việc của nhà lãnh đạo và nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt các khách hàng.

Giúp lưu trữ và bảo quản giấy tờ tốt

Văn phòng làm việc giám đốc không chỉ là để làm việc mà còn để lưu trữ cũng như cất giữ nhiều loại hợp đồng quan trọng. Sẽ có những giấy tờ mức sử dụng dày đặc trong một khoảng thời gian dài nên sẽ không tiện khi cất giữ trong tủ tài liệu có khóa và cũng cũng không thể để lộn xộn trên bàn làm việc. Giải pháp để giải quyết vấn đề này chính là bảo quản chúng trong tủ phụ được đặt dưới bàn làm việc.

Tính chất của tủ phụ chính là giúp bảo quản tài liệu được thuận tiện hơn cũng như đảm bảo bàn làm việc luôn được gọn gàng và thoáng đãng. Thiết kế kích thước của tủ phụ khá nhỏ gọn nên sẽ hạn chế ảnh hưởng đến sự tập trung của người sử dụng trong quá trình giải quyết làm việc.

Giúp cho không gian sử dụng trở nên hài hòa hơn

Thiết kế tủ vừa vặn kết hợp với tone màu nâu đỏ của sơn PU hoặc màu vàng sáng của lớp Melamine hiện đại nên có thể đặt trong phòng làm việc đồng thời kết hợp hài hòa với mọi sản phẩm nội thất văn phòng xung quanh.

Tính bảo mật cao

Chúng ta khó mà tránh khỏi sự nhầm lẫn giữa các loại hồ sơ và tài liệu quan trọng với nhau gây ra tình trạng thất lạc nên sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Thay vì để chung với nhiều tài liệu không quan trọng thì các bạn có thể đặt chúng trong tủ phụ có khóa bảo mật để bảo vệ được tốt nhất.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho người dùng để các bạn nắm được những ưu điểm về mẫu tủ phụ giám đốc. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất tại noithatvanphongsme.com cho doanh nghiệp.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi