HOTLINE: 093 1060 333

Không gian như thế nào sẽ hợp với bàn giám đốc 1m8

Không gian của phòng giám đốc phải được thiết kế một cách khoa học và tỉ mỉ nhưng vẫn không kém sự tiện dụng từ những sản phẩm nội thất đó. Việc chọn mua những món đồ nội thất trong phòng giám đốc phải cẩn thận bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những người giám đốc đó. Bàn làm việc chính là món nội thất vô cùng quan trọng bởi nó chính là thứ mà giám đốc chúng ta ngày nào cũng tiếp xúc để làm việc.

Công việc của giám đốc vô cùng nhiều nên nhiều bạn sẽ mua loại bàn giám đốc 1m8 để cho giám đốc của họ sử dụng một cách thoải mái. Nhưng các bạn cũng phải chú ý đến không gian xung quanh căn phòng để mua bàn cho phù hợp nhé. Nếu các bạn cần tham khảo bàn giám đốc 1m8 phù hợp cho không gian nào thì hãy đọc bài viết hôm nay của chúng tôi để giải đáp thắc mắc nhé.

Không gian nào phù hợp cho bàn giám đốc 1m8

Một trong những đặc điểm chung của các dòng bàn giám đốc trên thị trường đó là sản phẩm phải sang trọng, có tính thẩm mỹ và thể hiện được sự quyền uy của một người lãnh đạo. Các bạn không nên chọn bàn quá nhỏ vì nó sẽ không thể hiện được vị thế của người đó mà thay vào đó thì các bạn nên chọn một sản phẩm thật phù hợp với quy mô của công ty và không gian làm việc của người lãnh đạo đó.

Sản phẩm bàn 1m8 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho chính không gian của giám đốc. Với kích thước vừa phải và khá phù hợp với giám đốc – một vị trí quan trọng của một doanh nghiệp, công ty nào đó.

Nên mua bàn giám đốc 1m8 chất liệu nào

Các bạn nên chọn chất liệu của sản phẩm phù hợp với văn phòng giám đốc vì chỉ cần sơ suất 1 điều nhỏ thôi sẽ gây ra sai lầm lớn đấy.

Với kích thước bàn giám đốc là 1m8 nên các bạn phải lựa chọn những chất liệu đẳng cấp hàng đầu như gỗ công nghiệp melamine được phủ sơn PU, gỗ công nghiệp MDF, MFC được phủ sơn PU…Bàn giám đốc trên thị trường cũng có khá nhiều kiểu dáng trẻ trung và hiện đại nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp của người dùng.

Nên chọn kiểu dáng bàn giám đốc 1m8 nào

Kiểu dáng thông thường của bàn làm việc giám đốc là hình chữ nhật có cạnh vuông và đi với những tone màu trầm để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự uy quyền. Thông thường khi mua bàn giám đốc sẽ đi kèm với những sản phẩm phụ như hộc di động, bàn phụ…để có sự đồng bộ cho không gian làm việc.

Với những gợi ý về cách chọn bàn cũng như những không gian phù hợp với bàn giám đốc 1m8 từ chúng tôi chắc chắn sẽ được các bạn rất nhiều đấy. Ở noithatvanphongsme.com có rất nhiều mẫu bàn giám đốc khác nhau cho các bạn tha hồ lựa chọn mẫu bàn phù hợp với giám đốc của mình nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi