HOTLINE: 093 1060 333

Kích thước tiêu chuẩn của giường sắt Misota là gì

Giường là vật dụng rất cần thiết trong không gian gia đình, trường học hiện nay. Và hiện nay mẫu giường bằng sắt có rất nhiều loại như giường sắt đơn, giường sắt đôi. Vậy kích thước chuẩn của giường bằng sắt các bạn đã nắm được chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kích thước chuẩn đối với các mẫu giường bằng sắt hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Kích thước của giường sắt đơn

Mẫu giường bằng sắt đơn là giường dùng cho một người nằm, bề ngang dao động từ 80cm cho đến 1m4 và thông thường chỉ 1m2 là đủ để cho một người nằm thoải mái. Kích thước giường sắt đơn có kích thước chuẩn là: Dài 2000 x Rộng 1200 x Cao 300.

Kích thước giường sắt đôi

Mẫu giường đôi là mẫu giường dùng cho hai người nằm trở lên và chiều cao của giường sắt đôi dao động từ 1m6 đến 1m8 và giường 1m8 hai người nằm rất thoải mái. Kích thước của mẫu giường sắt đôi là: Dài 2000 x rộng 1800 x cao 300.

Kích thước của giường sắt tầng tiêu chuẩn

Giường tầng sắt là mẫu giường dùng cho hai người nằm riêng biệt tầng trên và tầng dưới. Kích thước dao động của giường là từ 80 đến 1m2 tùy vào độ tuổi mà chọn giường có bề ngang khác nhau và tiêu chuẩn chiều dài là 2m.

Khoảng cách từ mặt đất đến vạt của tầng dưới của giường là 32cm và khoảng cách từ vạt tầng dưới đến vạt của tầng trên là 91cm. Kích thước giường tầng tiêu chuẩn là: Dài 1980 x rộng 1050 x cao 1630.

Kích thước của giường sắt tầng gia đình

Giường tầng sắt cho gia đình là mẫu giường dùng cho 3 đến 4 người nằm. Khác với các mẫu giường khác giường sắt tầng gia đình tầng trên thường có kích thước nhỏ hơn tầng dưới giúp gia tăng sự chắc chắn cho giường. Ví dụ như tầng trên 1m4 thì tầng dưới là 1m6. Và kích thước chuẩn của mẫu giường này là: Dài 2000 x Rộng 1600 x Cao 300.

Kích thước giường sắt tầng cho sinh viên

Mẫu giường này có chút khác biệt so với mẫu giường tầng tiêu chuẩn. Kích cỡ chiều ngang của giường tầng sinh viên dao động từ 80cm đến 1m và kích thước ưa dùng nhất là 90cm.

Ngoài ra, mẫu giường này thường có thiết kế thêm các phụ kiện khác như bàn viết, kệ dép, hộc đựng đồ tùy vào không gian. Và kích thước chuẩn của mẫu giường này là: Dài 1900 x rộng 900 x cao 300.

Nếu như quý khách cần tư vấn thêm các thông tin về kích thước chuẩn của giường sắt thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua trang site: noithatvanphongsme.com để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất. Ngoài mẫu giường sắt ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng nội thất khác đảm bảo chất lượng, giá rẻ, uy tín và chính hãng nhất trên thị trường nội thất hiện nay. Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi