HOTLINE: 093 1060 333

Kiến tạo không gian đào tạo không thể thiếu ghế gấp liền bàn

Đây là một trong những dòng sản phẩm được dùng khá phổ biến và rộng rãi trong thời gian gần đây. Hội tụ khá nhiều tính năng tiện lợi cũng như kiểu dáng khá chắc chắn và an toàn nên lúc này các bạn có thể hiểu vì sao mà mọi doanh nghiệp và công ty hiện nay đều sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa về dòng sản phẩm ghế gấp liền bàn này nhé.

Dòng sản phẩm ghế gấp liền bàn là gì?

Là gồm có một chiếc ghế được nối liền với một chiếc bàn nhỏ nhờ khung chống đỡ inox chống gỉ và chống ăn mòn cực tốt. Sau khi sử dụng thì các bạn có thể gấp lại dễ dàng và cất đi để không gây vướng đi lại.

Sản phẩm này được sử dụng ở các trung tâm tư vấn đào tạo tuyển sinh hoặc các trường học và các trung tâm dạy học và cũng có thể sử dụng cho các buổi hội nghị hay các phòng training của nhiều công ty vì nhờ thiết kế đơn giản và tiện lợi này.

Ngoài ra phần tựa lưng ghế và đệm ngồi được làm từ chất liệu mút bọc PVC cao cấp, khó rách, chịu được lực tốt mà còn giúp bảo vệ lưng người ngồi nữa. Chân ghế được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện nên vô cùng chắc chắn và còn chống được các tác động xấu từ môi trường.

Sản phẩm thông minh và đa năng

Điểm nhấn quan trọng tạo nên sự khác biệt của kiểu ghế gấp Misota này là sản phẩm có một chiếc bàn bằng gỗ công nghiệp cao cấp phủ lớp Melamine cực kỳ chắc chắn, chống thấm nước, chống mối mọt và không biến đổi màu sắc trong quá trình sử dụng nữa.

Chiều cao của khung ghế gấp liền bàn phù hợp với tỉ lệ chiều cao người dùng và điền này giúp cho những bạn ngồi ghi chép lâu không bị mỏi hay bị cong vẹo cột sống.

Chiếc bàn này đã biến thành một sản phẩm thông minh, đa năng khi có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau.

Được sử dụng trong nhiều môi trường làm việc và học tập

Đối với những lớp học có diện tích nhỏ thì sản phẩm này cho các cá nhân ghi chép là hoàn toàn hợp lý và có thể thay thế chiếc bàn học truyền thống.

Còn trong môi trường văn phòng thì các bạn có thể sắp xếp ở bất cứ đâu miễn là nó có thể trở thành một công cụ hỗ trợ trong công việc một cách tốt nhất. Nếu được sử dụng đúng cách thì chắc chắn nó sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực đấy.

Để có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng sản phẩm về kiểu dáng cũng như mẫu mã sản phẩm nên chúng tôi không ngừng ra mắt thị trường những thiết kế nội thất tốt nhất và chất lượng nhất. Các bạn có thể truy cập vào ngay noithatvanphongsme.com để được tư vấn nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi