HOTLINE: 093 1060 333

Kinh nghiệm để sống sót qua mùa hè rực lửa

Thời tiết nắng nóng của mùa hè luôn là điều khiến cho tinh thần, sức khỏe của chúng ta đều cảm thấy mệt mỏi, khó chịu hơn rất nhiều, nhất là với dân văn phòng. 8 tiếng làm việc mỗi ngày dưới thời tiết này sẽ khiến họ không tập trung, làm việc hiệu quả được. Vậy để có thể sống sót qua mùa hè rực lửa thì nhân viên văn phòng cần phải trang bị những kinh nghiệm sau đây.

Lựa chọn ghế văn phòng bằng chất liệu lưới

Trong mùa hè, các bạn không nên chọn ghế văn phòng bằng nỉ, hay da mà thay vào đó hãy chọn ghế lưới hiện đại. Bởi vì ghế lưới được làm từ những loại vải lưới cao cấp có nhiều mắt lưới thoáng khí với độ co giãn tốt. Nhờ đó sẽ mang lại sự thông thoáng và cảm giác mát mẻ hơn khi ngồi làm việc lâu dài. Điều này cũng sẽ làm hạn chế tình trạng mồ hôi bị tích tụ khiến cơ thể bị ngứa ngáy, khó chịu. Vậy nên khi hè về thì các bạn có thể chọn lựa ghế lưới văn phòng để giải quyết tình trạng nóng bức này khi làm việc.

Lựa chọn chất liệu bàn làm việc phù hợp

Bên cạnh việc lựa chọn ghế lưới văn phòng thì các bạn hãy chọn lựa bàn làm việc hay tủ tài liệu bằng gỗ để kết hợp. Đây là những vật dụng nội thất có nguồn gốc tự nhiên để tạo nên một không gian văn phòng mát mẻ hơn. Những chất liệu này sẽ tạo nên một không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng để nhân viên làm việc thoải mái, tập trung hơn.

Một số bí quyết chống nóng hiệu quả cho dân văn phòng

Ngoài việc chọn nội thất phù hợp thì các bạn còn có thực hiện một số biện pháp chống nắng hữu hiệu khác như trang bị rèm cửa tại cửa sổ. Bởi vì ánh nắng mặt trời sẽ xuyên qua cửa sổ khiến chúng ta cảm thấy nóng rát hơn. Biện pháp này sẽ giúp nhiệt độ phòng giảm đến mức thấp một cách tối ưu nhất.

Thêm nữa là các bạn hãy trang trí thêm cây xanh trong văn phòng làm việc. Đây là một trong những giải pháp chống nóng hiệu quả mà hầu như văn phòng nào cũng áp dụng hiện nay. Không chỉ giúp cho không khí văn phòng trở nên tươi mát hơn trong những ngày hè thì nó còn có tác dụng lọc không khí, làm văn phòng trong lành hơn.

Nếu có thể thì các bạn hãy loại bỏ đi những bức tường, vách ngăn văn phòng để tạo không gian thoáng đãng hơn. Thay vào đó chúng ta hãy dùng kệ trang trí để phân chia văn phòng sẽ tốt hơn. Biện pháp này không chỉ giúp văn phòng trở nên đẹp mắt, sang trọng hơn mà nhân viên sẽ có thể dễ dàng tương tác làm việc với nhau hiệu quả hơn.

Mong rằng với những kinh nghiệm chống nóng mà nội thất Misota vừa chia sẻ sẽ giúp cho những nhân viên văn phòng có thể vượt qua được mùa hè khắc nghiệt này. Như vậy thì các bạn có thể yên tâm, thoải mái làm việc năng suất, hiệu quả hơn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi