HOTLINE: 093 1060 333

Lựa chọn bàn giám đốc theo phong thủy thực sự có tác dụng

Lãnh đạo thường rất chú trọng tới việc thiết kế nội thất văn phòng theo đúng phong thủy để mang lại những thuận lợi hơn trong công việc. Là người đứng đầu một doanh nghiệp, nên giám đốc rất chú trọng đến việc chọn bàn và bố trí bàn giám đốc theo phong thủy với tác dụng mang lại sự thuận lợi hơn trong công việc. Vậy chúng ta nên chọn và kê bàn giám đốc như thế nào để công việc được tốt hơn.

Cách chọn bàn giám đốc theo phong thủy

Chúng ta cần quan tâm đến tính cách của người sử dụng để có sự lựa chọn phù hợp. Tùy vào tính cách của giám đốc mà chọn bàn có kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau. Nên chọn bàn có cạnh tròn hoặc vuông, màu trầm để mang lại sự uy quyền.

Nếu như giám đốc hay họp thường xuyên thì nên chọn bàn hình bán nguyệt để khi cần thiết giám đốc chỉ cần đặt vài chiếc ghế xung quanh là có thể làm việc và trao đổi với nhân viên. Nói chung tùy vào nhu cầu mà lựa chọn bàn giám đốc phù hợp. Ngoài ra, nên lựa chọn một nhà cung cấp để có thể tạo nên sự đồng bộ trong không gian văn phòng làm việc.

Cách bố trí bàn giám đốc

Nên đặt bàn giám đốc ở nơi có thể quan sát. Vì điều này sẽ làm cho giám đốc thấy an tâm hơn khi nhìn thấy mọi nhân viên ra vào để có thể phản ứng kịp thời. Đặc biệt, không bố trí bàn giám đốc sát cửa ra vào, bởi nơi này hay ồn ào sẽ làm cho lãnh đạo không thể tập trung trong công việc.

Không đặt bàn giám đốc sát cửa sổ vì sẽ ngăn đường đi của ánh sáng và gió, theo phong thủy là chặn sự lưu thông của không khí. Tránh kê bàn ở giữa phòng sẽ làm cho người ngồi bị cô lập, dễ phân tán và sẽ mắc sai lầm khi làm việc. Nên đặt bàn giám đốc có chỗ dựa, khoảng cách giữa bàn với tường không quá lớn. Bàn giám đốc nên ở bên phải cửa ra vào và không nên sát cửa ra vào.

Nên chọn thương hiệu uy tín mua bàn giám đốc

Cần lựa chọn địa chỉ uy tín vì họ sẽ giúp cho khách hàng mua được mẫu bàn giám đốc dễ dàng và nhanh chóng hơn mà không phải lo nghĩ đến giá cả, chất lượng, dịch vụ. Tại thương hiệu uy tín bạn sẽ được tư vấn mua bàn giám đốc hợp phong thủy và chắc chắn sẽ khiến cho tất cả khách hàng đều hài lòng. Và địa chỉ đó chính là nội thất Misota.

Việc chọn và bố trí bàn giám đốc theo phong thủy sẽ giúp cho công việc thêm thuận lợi và sẽ đạt nhiều thành công hơn. Hy vọng, với những chia sẻ này sẽ thật sự hữu ích với bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang Website: noithatvanphongsme.com để có thể sở hữu một không gian bắt mắt và phù hợp nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi