HOTLINE: 093 1060 333

Lựa chọn bàn làm việc theo nhu cầu của nhân viên

Bàn làm việc được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất trong công việc. Nó có tầm quan trọng vô cùng lớn trong bất kỳ không gian văn phòng làm việc nào. Cho dù là một người lãnh đạo hay chỉ là một nhân viên bình thường thì bàn làm việc vẫn yếu tố thiết yếu để có thể truyền tải sức mạnh. Như vậy nên chọn bàn làm việc đơn truyền thống hay cụm bàn hiện đại để sử dụng?

Lợi ích khi dùng bàn làm việc đơn

Tiết kiệm chi phí mua sắm

Một chiếc bàn làm việc đơn từ gỗ công nghiệp chất lượng, phủ lớp Melamine chống ẩm và có mức giá bán phải chăng giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí. Nhờ vào việc phủ lớp Melamine giúp bàn tăng thêm tuổi thọ, độ bền cũng như chất lượng tương đương với gỗ tự nhiên.

Hiện nay có nhiều kiểu bàn đơn khác nhau, được thiết kế mang hơi hướng hiện đại để phù hợp với yêu cần sử dụng của người dùng hơn. Không còn là kiểu dáng truyền thống mà thay vào đó là được cải tiến thành bàn gỗ chân sắt. Bề mặt bàn phủ Melamine với đa dạng màu sắc khác nhau từ tone màu nóng đến tone lạnh và còn có cả những tone màu trung tính giúp cho các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn cho không gian nội thất của mình.

Kiểu dáng đơn giản

Nhìn chung thì trên thị trường đang ngày một đa dạng hóa sản phẩm từ thiết kế cũng như độ tinh xảo. Mẫu bàn BNV7-T của nội thất Misota được sử dụng rất phổ biến tại các doanh nghiệp hiện nay. Để bắt kịp xu thế thì các bạn không thể bỏ qua sản phẩm này vì mẫu bàn làm việc đơn này có kiểu dáng không kém phần tinh tế nên sẽ mang đến sự lịch lãm cho căn phòng làm việc.

Ưu điểm của cụm bàn làm việc

Ưu điểm dòng sản phẩm này đầu tiên là giúp cho người mua tiết kiệm được nhiều diện tích. Đối với công ty có diện tích hạn chế thì việc sử dụng dòng bàn này là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Các cụm bàn làm việc này có thể bố trí cho nhiều người ngồi cùng một lúc và trung bình là từ 2 – 10 người.

Không những thế cụm bàn làm việc giúp cho năng suất đạt hiệu quả cao hơn. Ngoài ra doanh nghiệp còn dễ dàng chia các nhân viên thành các nhóm để dễ thảo luận, trao đổi với nhau và kết quả là hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ nên cụm bàn làm việc có kiểu dáng vô cùng trẻ trung và hiện đại. Từ chất liệu đến màu sắc, kiểu dáng đều kết hợp vô cùng hài hòa với nhau tạo nên tổng thể tuyệt vời sẽ trở thành điểm nhấn cho doanh nghiệp đó.

Dù là bàn làm việc đơn hay cụm bàn thì cả hai đều có những ưu điểm và lợi ích riêng nên việc mua và sử dụng như thế nào là tùy thuộc vào mỗi người. Nhưng điều quan trọng hơn là phải mua hàng chất lượng tại nơi uy tín và nếu các bạn muốn tham khảo thì hãy vào noithatvanphongsme.com nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi