HOTLINE: 093 1060 333

Lựa chọn đồ phong thủy dành riêng cho phòng giám đốc

Giám đốc chính là người đứng đầu trong mọi hoạt động của doanh nghiệp và họ cũng là người quyết định sự hình thành của công ty. Chính vì thế khi sắp xếp không gian làm việc cho giám đốc cũng rất quan trọng. Hôm nay chúng tôi sẽ cho các bạn biết những đồ vật phong thủy cần đặt trong văn phòng giám đốc để có được không gian làm việc chuyên nghiệp nhất.

Chọn quả cầu phong thủy

Được biết quả cầu phong thủy như một vật phẩm phong thủy được đặt trên bàn làm việc mang lại sự thông tuệ và uyên bác. Theo quan niệm người xưa rằng hình dáng tròn đầy của quả cầu tượng trưng cho sự trôi chảy, viên mãn, thông suốt trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội.

Ngoài ra quả cầu phong thủy được các bậc lãnh đạo yêu thích và sử dụng rất nhiều. Khi chọn mua vật phẩm này cho bàn lãnh đạo thì các bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín, nhân viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng chọn loại đá và màu sắc nào để hợp với tuổi và mệnh của người sử dụng.

Chọn thuyền chở vàng

Một chiếc thuyền buồm phong thủy được chất đầy thỏi vàng, trên cánh buồm có 4 chữ Nhất Phàm Phong Thuận (nghĩa là một chiếc thuyền buồm thuận gió) hoặc là 4 chữ Tiền Trình Dĩ Cẩm (là tương lai đẹp như gấm).

Chúng mang hàm ý như có một chiếc tàu chở đầy vàng bạc vào công ty (vào nơi làm ăn của mình) để đem lại tài lộc và của cải. Khi bài trí thì các bạn nên để mũi thuyền hướng vào bên trong và nó đặc biệt phù hợp với những người làm kinh doanh nên đặt ở bàn lãnh đạo là vô cùng hợp lý.

Chọn tam linh Phúc Lộc Thọ

Phúc Lộc Thọ chính là 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe và hạnh phúc. Khi các bạn chọn vật phẩm này thì khi bày trí các bạn chú ý nên đặt ở vị trí cao và trang trọng và mặt quay ra phía cửa chính là được.

Chọn Vương Trượng

Vương Trượng (hay còn được gọi là gậy như ý) là vật đại diện cho quyền lực mà những vị quan lại, vua chúa thời xưa luôn sở hữu. Nó là loại vật phẩm vô cùng quan trọng trong Phong Thủy và chuyên được sử dụng với mong muốn là để củng cố địa vị, quyền lực và chống lại những kẻ tiểu nhân để mang đến công danh, sự uy quyền, tôn nghiêm và tài lộc cho người sở hữu. Vì vậy sản phẩm này thích hợp cho những người giữ trọng trách lớn trong doanh nghiệp.

Chúng tôi đã liệt kê những vật phẩm phong thủy giúp thu hút tài lộc cho văn phòng lãnh đạo nên các bạn có thể tham khảo để có thể chọn cho giám đốc một vật phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu các bạn muốn mua nội thất văn phòng giá rẻ thì có thể truy cập vào noithatvanphongsme.com nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi