HOTLINE: 093 1060 333

Lựa chọn đơn vị cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ tại tỉnh Vĩnh Phúc

Lựa chọn đơn vị cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ tại tỉnh Vĩnh Phúc

Các sản phẩm nội thất hiện nay có rất nhiều phân khúc khác nhau nhưng đáp ứng phần lớn điều kiện kinh tế của các khách hàng Việt Nam thì nội thất giá rẻ đang được chú ý hơn cả. Lựa chọn sản phẩm giá rẻ đôi khi khiến khách hàng không an tâm. Do đó, tìm kiếm một địa chỉ cung cấp nội thất giá rẻ chất lượng là điều bạn cần làm trước tiên.

Cùng với sự vận hành và thay đổi của nền kinh tế đất nước, Vĩnh Phúc cũng là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển, đời sống người dân được nâng cao, các doanh nghiệp xuất hiện nhiều hơn và kéo theo nhu cầu sử dụng nội thất gia tăng. Nội thất văn phòng Misota tự hào là đơn vị cung cấp nội thất văn phòng phân khúc giá rẻ dành cho khách hàng.

Lý do bạn nên lựa chọn thương hiệu Misota

Misota tạo được uy tín đối với khách hàng sau nhiều năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực nội thất đặc biệt là nội thất văn phòng. Chúng tôi có đầy đủ điều kiện về vật chất, vật chất kỹ thuật cũng như nguồn nhân lực dồi dào để mang đến sự phục vụ chu đáo nhất cho khách hàng.

Chúng tôi có kho lưu trữ với sức chứa 2500m2 nên có thể nhập rất nhiều mã sản phẩm khác nhau với số lượng lớn. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn và hoàn toàn có thể đặt hàng số lượng lớn để hoàn thiện cho một dự án.

Đội ngũ nhân viên từ nhân viên kinh doanh đến nhân viên kỹ thuật đều cực kỳ có chuyên môn và sự nhiệt tình. Chúng tôi được đào tạo nhằm mang lại cho quý khách sự phục vụ chất lượng nhất. Quá trình tư vấn mua hàng đến lắp đặt sản phẩm đều cực kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Misota còn là đơn vị trực tiếp sản xuất rất nhiều sản phẩm khác nhau nên không cần thông qua bên trung gian bạn vẫn có thể mua được sản phẩm chất lượng vượt trội dù giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

Quá trình vận chuyển và chính sách bảo hành sẽ có sự linh hoạt dành cho mỗi đơn hàng dựa trên thông tin về quy định chung.

Xu hướng sử dụng nội thất giá rẻ hiện nay

Mặc dù thu nhập của người dân đã có xu hướng tăng nhưng giống như các tỉnh thành khác, người dân Vĩnh Phúc phần lớn cũng có thu nhập vừa phải. Chính vì thế, thay vì đầu tư những sản phẩm nội thất quá sang trọng và ở phân khúc cao thì các sản phẩm ở phân khúc vừa và giá rẻ sẽ thích hợp hơn nhiều.

Với sự cạnh tranh của thị trường nội thất hiện nay, để tạo ấn tượng với khách hàng, các đơn vị đều sẽ cố gắng hạ giá thành sản phẩm trong khi đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Do đó, bạn cũng không cần quá lo lắng khi lựa chọn các sản phẩm giá rẻ.

Ngoài ra, đối với nội thất giá rẻ, bạn có thể dễ dàng thay thế các mẫu khác nhau mà không cần quá lăn tăn mỗi khi có ý định thay đổi không gian trong gia đình hay văn phòng làm việc.

Sản phẩm giá rẻ thì chi tiết cũng thường tối giản, do đó, việc lau chìu, vệ sinh cũng trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn, khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Hình thức vận chuyển từ Misota đến tỉnh Vĩnh Phúc

Nội thất Misota có Tổng kho: Số 46, D4 Khu đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, S=2500m2. Mặc dù không nằm tại tỉnh Vĩnh Phúc nhưng với điều kiện giao thông thuận lợi, Vĩnh Phúc cũng giáp ranh với Hà Nội nên việc vận chuyển cũng hết sức đơn giản và gọn nhẹ.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn dùng xe có trọng tải lớn từ 1,25 đến 3,5 tấn ra và 24h thoải mái. Các xe container trọng tải 40 feet có thể ra vào kho không lo bị cấm đường.

Đối với khách mua lẻ

  • Khách tự liên hệ xe khách

Vĩnh Phúc nằm gần Hà Nội nên dịch vụ xe khách cực kỳ phổ biến và thuận lợi. Liên hệ xe khách liền tỉnh là hình thức tương đối tiết kiệm chi phí mà khách hàng có thể chủ động liên hệ.

Sản phẩm sẽ được nhân viên Misota hỗ trợ vận chuyển từ khu vực kho ra bến xe và chi phí vận chuyển sẽ được tính tùy theo giá trị đơn hàng. Khách hàng thanh toán chi phí với nhà xe vận chuyển đã thỏa thuận từ trước.

  • Ghép xe chuyển hàng

Trường hợp khác, khách hàng có thể lựa chọn hình thức ghép xe chuyển hàng cũng tương đối tiết kiệm và tiện lợi. Hoặc khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với nhanh viên kinh doanh để có thể đạt được thỏa thuận tốt nhất.

  • Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Viettel Post là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh có giá niêm yết, chi phí vận chuyển tính theo kích cỡ và khối lượng hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi.

Đối với khách hàng mua số lượng lớn

  • Xe hàng vận chuyển tận nơi

Sản phẩm Misota chuyển tới cho khách hàng tại tỉnh Vĩnh Phúc với số lượng lớn sẽ được giao đến trực tiếp và được lắp đặt trước hoặc lắp đặt tận nơi tùy yêu cầu của khách hàng. 

  • Chi phí vận chuyển

Đối với các xe có trọng tải dưới 1,25 tấn, chi phí vận chuyển được tính 17.000 đồng/km. Đối với các đơn hàng lớn có thể được hỗ trợ chi phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi