HOTLINE: 093 1060 333

Lựa chọn ghế văn phòng đúng mục đích sử dụng để mang lại hiệu quả khi làm việc

Trong mỗi một công ty, doanh nghiệp sẽ có rất nhiều phòng ban với những tính chất, nội dung công việc khác nhau. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất nội thất cũng thiết kế nhiều dòng ghế văn phòng có kiểu dáng khác nhau để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của nhân viên. Sau đây, noithatvanphongsme.com sẽ tư vấn cho bạn cách chọn lựa ghế văn phòng sao cho đúng mục đích để đảm bảo chất lượng công việc.

Lựa chọn ghế xoay cho nhân viên phải thường xuyên làm việc

Đối với nhân viên, giám đốc thường xuyên phải làm việc trên ghế văn phòng, ít nhất là khoảng 8 tiếng một ngày thì bạn nên chọn lựa ghế xoay là tốt nhất. Ghế xoay là dòng ghế có thiết kế thông minh sẽ mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Theo đó thì ghế xoay được tích hợp những tính năng như di chuyển nhờ hệ thống bánh xe, xoay 360 độ… sẽ giúp cho bạn có thể thuận lợi giao tiếp, thảo luận với đồng nghiệp hay lấy tài liệu hơn.

Không những vậy, ghế xoay văn phòng còn có khả năng điều chỉnh độ cao, điều chỉnh độ ngả lưng sẽ mang lại tư thế làm việc, nghỉ ngơi thoải mái hơn. Từ đó thì sẽ giúp người dùng có thể tập trung làm việc tốt hơn, đảm bảo hiệu suất và chất lượng công việc.

Lựa chọn ghế chân quỳ cho mục đích họp hành

Ghế chân quỳ là dòng ghế có thiết kế khá độc đáo với kiểu dáng như một người đang quỳ gối với ưu điểm là rất chắc chắn, vững chãi. Đây là loại ghế thường được bố trí trong không gian phòng họp là chủ yếu. Đó là vì ghế chân quỳ mang tính chất cố định, không thể di chuyển được nên nó sẽ đảm bảo được tính trang nghiêm cho không gian phòng họp.

Ghế chân quỳ hiện nay được thiết kế với chất liệu cao cấp, kiểu dáng đẹp mắt sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho phòng họp doanh nghiệp.

Lựa chọn ghế gấp, ghế liền bàn cho mục đích đào tạo nhân viên

Ghế gấp là loại ghế mang tính tiện dụng cao khi nó được thiết kế với khả năng có thể mở ra hoặc gấp vào rất dễ dàng nên sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích văn phòng Với thiết kế này thì ghế gấp, ghế gấp liên bàn thường được lắp đặt trong văn phòng đào tạo với mục đích huấn luyện cho nhân viên mới của công ty.

Với chất lượng bền bỉ, giá thành rẻ, tính linh hoạt cao thì ghế gấp sẽ đáp ứng tốt cho mục đích sử dụng nói trên của người dùng.

Qua đây thì các bạn đã nắm được cách để chọn được mẫu ghế văn phòng thích hợp nhất cho mục đích sử dụng, công việc của mình. Như vậy thì sẽ giúp cho không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp, sang trọng và khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái để mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi