HOTLINE: 093 1060 333

Lựa chọn giá kệ V lỗ đa năng cho nhiều không gian

Kệ V lỗ đa năng luôn là giải pháp tối ưu từ gia đình, các văn phòng cho đến các siêu thị bên ngoài. Đây là không chỉ là sản phẩm để lưu trữ hồ sơ, hàng hóa mà còn có thể giải quyết vấn đề diện tích một cách nhanh gọn. Nếu các bạn muốn sở hữu một chiếc kệ đa năng này thì hãy đọc bài viết này để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

Chọn kệ phù hợp với vật dụng lưu trữ

Kệ được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, sản phẩm càng lớn thì khả năng chịu lực càng cao. Các bạn nên dựa vào đặc điểm cũng như tính chất hàng hóa hay tài liệu để mà lựa chọn kệ cho phù hợp. Nếu sản phẩm có kích thước lớn thì hãy chọn kệ V lỗ to và ngược lại.

Một khi đã chọn được chiếc kệ phù hợp thì sẽ tối ưu hóa ưu điểm của sản phẩm nên việc sắp xếp sẽ rất dễ dàng và việc tìm kiếm cũng trở nên thuận tiện hơn.

Chọn kệ phù hợp với không gian phòng

Mặc dù có thể dễ dàng thay đổi kích thước của một số kệ tầng trên nhưng việc xác định kích thước kệ là điều phải làm. Việc này sẽ giúp các bạn tránh trường hợp mua kệ quá to hoặc quá nhỏ nên việc điều chỉnh lại kích thước sẽ mất nhiều thời gian và chi phí.

Các bạn nên đo kích thước cẩn thận, dành ra một khoảng trống để việc di chuyển tìm kiếm được thuận tiện. Còn về chiều rộng, chiều sâu và chiều cao thì cần xác định kích thước hàng hóa để chọn số tầng kệ cho phù hợp.

Để ý đến độ bền và tính thẩm mỹ

Mặc dù kệ có giá bán rẻ nhưng khi lựa chọn cần phải chú ý đến độ bền và tính thẩm mỹ của chiếc kệ đó. Điều này sẽ giúp việc sử dụng đạt hiệu quả tốt hơn và tiết kiệm hơn.

Được làm từ chất liệu sắt thép phủ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài để kệ không bị oxi hóa. Khung chân được thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn để trong quá trình sử dụng đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Để khẳng định được độ bề của chiếc kệ này đó là không bị cong vênh khi lưu trữ hàng hàng hóa có trọng tải lớn. Kệ có tính thẩm mỹ cao và rất phù hợp với không gian trưng bày.

Một số sản phẩm tham khảo

Kệ sắt V lỗ GS1B4 đen, giá sắt đựng tập file GS6, giá sắt thư viện GS5K4B, giá sắt thư viện GS5K3, giá sách sắt GS2K2, giá sách sắt GS2K1, giá thư viện GS4A…

Việc sử dụng kệ sắt V lỗ đa năng hiện nay rất phổ biến nhờ vào công năng có thể sử dụng trong mọi lĩnh vực đời sống và công việc. Nếu các bạn muốn mua sản phẩm phù hợp thì hãy vào noithatvanphongsme.com để chúng tôi tư vấn và tìm ra mẫu kệ phù hợp với các bạn nhất nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi