HOTLINE: 093 1060 333

Lý do để bạn lựa chọn cho mình một chiếc bảng di động trong văn phòng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bảng di động hay còn gọi là bảng flipchart được bày bán. Dòng sản phẩm này đã khá quen thuộc trong các văn phòng làm việc. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, nên bảng di động được ưa chuộng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy, công dụng của bảng di động là gì mà lại được ưa chuộng đến thế? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

Công dụng của bảng di động

Dòng bảng di động được ứng dụng rộng rãi mọi nơi với rất nhiều mục đích khác nhau và được dùng phổ biến nhất tại các văn phòng, giúp trao đổi thông tin và đưa ra các ý tưởng mới.

Lý do nên chọn bảng di động

Bảng di động được dùng với nhiều lợi ích khác nhau như tại các buổi thuyết trình, thảo luận trong các văn phòng công ty. Bảng di động được thiết kế với bề mặt phẳng và có tính năng chống lóa, giúp bảo vệ mắt để chúng ta có thể quan sát tốt hơn, cũng như rất dễ chịu khi nhìn lên bảng và bạn có thể nhìn thấy ở mọi góc nhìn.

Với thiết kế mặt phẳng nên việc vệ sinh cho bảng cũng rất dễ dàng, chúng ta có thể hoàn toàn xóa sạch mà không để trên bảng các vết nào. Bảng di động giúp chúng ta ghi lại các ý kiến trong cuộc họp văn phòng và giúp nhân viên nắm bắt được các ý kiến dễ dàng hơn.

Dòng sản phẩm bảng di động là công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho nhân viên thuyết trình, giúp truyền tải các nội dung đến người nghe.

Ngoài việc viết các nội dung lên bảng bằng bút lông thì chúng ta có thể viết lên giấy khi bỏ các khổ giấy gắn lên bảng, chính điều này sẽ giúp bạn ghi lại được các nội dung và lưu lại. Đặc biệt hơn, dòng bảng di động có thể lật qua lật lại trên một mặt phẳng nhờ bảng có thiết kế giá đỡ chắc chắn khi dựng vào mặt bảng. Cho nên, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Các thông số kỹ thuật của bảng di động

Bề mặt của bảng di động được làm bằng chất liệu thép từ tính nên chúng ta có thể viết bằng bút lông và gắn được các nam châm. Mặt sau của bảng di động được làm bằng mạ kẽm, khung bảng được làm bằng chất liệu nhôm định hình cao cấp. Bảng có thiết kế giá để bút, đế chân của bảng làm bằng sắt được phun sơn tĩnh điện.

Với những lý do trên đây thì không còn lý do gì mà chúng ta không chọn ngay cho văn phòng làm việc của mình một chiếc bảng di động. Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ qua trang website: noithatvanphongsme.com để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm bảng di động nhanh nhất với mức giá ưu đãi nhất chỉ có tại Misota.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi