HOTLINE: 093 1060 333

Mang nét độc đáo đến với văn phòng nhờ mẫu bàn chân sắt chữ X

Không chỉ được yêu thích nhờ có sự chắc chắn, bền bỉ mà bàn chân sắt còn được yêu thích nhờ có thiết kế hiện đại và phù hợp xu hướng. Trong đó, nổi bật nhất là mẫu bàn chân sắt chữ X. Sau đây quý khách hãy cùng trải nghiệm các mẫu bàn chân sắt chữ X đang được bày bán tại noithatvanphongsme.com.

Mẫu bàn chân sắt chữ X 1m2 BNVX

Mẫu bàn này được làm bằng chất liệu gỗ MFC phủ Melamine chống ẩm mốc, với khung đen và vân màu nâu đậm. Bàn được thiết kế với kích thước: Dài 120cm x Rộng 60cm x Cao 75cm, độ dày của mặt bàn là 18mm.

Được thiết kế với khung chân sắt cách điệu hiện đại hình chữ X, có phủ sơn tĩnh điện, ống chân sắt 25x50mm và giằng sắt 25x50mm.

Mẫu bàn họp 2m4 BHS01

Là dòng bàn họp khung sắt chữ X màu đen, mặt bàn là chất liệu gỗ MFC không có nắp. Khung chân chữ X được phun sơn tĩnh điện hiện đại và chất lượng cao. Được thiết kế với kích thước: Dài 240cm x Rộng 120cm x Cao 75cm.

Mẫu bàn họp 2m4 BHS01-T

Bàn có màu trắng và vàng, khung chân chữ X, mặt bàn làm từ gỗ MFC không có nắp bàn. Bàn có kích thước vừa phải phù hợp với văn phòng có diện tích hạn chế. Khung bàn chữ X đã mang lại tính thẩm mỹ cao, sơn tĩnh điện hiện đại và chất lượng cao. Mặt bàn có màu trắng.

Mẫu bàn chân sắt chữ X 1m2 BX1D

Mẫu bàn này thích hợp cho người làm việc vi tính. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, văn phòng giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Mặt bàn làm bằng chất liệu gỗ MFC bền đẹp và chắc chắn, thiết kế với chân sắt cách điệu hiện đại được phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ, ống chân sắt 25×50, giằng sắt 25×50.

Mẫu bàn này có kết cấu vững chắc, cách điệu đẹp mắt. Sắt được phun sơn tĩnh điện hiện đại nên chống gỉ sét.

Ưu điểm của mẫu bàn chân sắt chữ X

Bàn chân sắt chữ X có kiểu dáng hiện đại, chắc chắn, gọn gàng đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Bàn chân sắt chữ X có thể dùng cho không gian tại nhà. Dù có kiểu dáng đơn giản nhưng mẫu bàn này vẫn mang lại sự chuyên nghiệp và hiện đại cho không gian làm việc.

Nên chắc chắn mẫu bàn chân sắt chữ X sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ để mang lại không gian làm việc mới mẻ hơn cho các nhân viên. Như vậy, các bạn có thể thấy điểm nổi bật của mẫu bàn chân sắt chữ X này là mang lại sự mềm mại, phong cách mới để mang lại không gian làm việc hoàn hảo. Nếu như bạn là người yêu thích không gian làm việc đầy cảm hứng thì mẫu bàn chân sắt chữ X là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Ngoài ra, khi đến với noithatvanphongsme.com các bạn sẽ chọn được nhiều mẫu bàn khác có thiết kế vô cùng đẹp mắt.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi