HOTLINE: 093 1060 333

Mẫu bàn ghế café mang nhiều ứng dụng nhất

Quán cafe là không gian luôn cần có những nội thất đặc biệt để mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng. Trong đó, bàn ghế café chính là dòng nội thất quan trọng để chúng ta có thể định hướng được phong cách của quán. Trên thị trường hiện nay có những mẫu bàn ghế café nào mang lại nhiều ứng dụng nhất. Quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu ngay ở nội dung trong bài viết dưới đây của cửa hàng nội thất giá rẻ Misota nhé.

Bộ bàn ghế café BCFV-1206

Là bộ bàn ghế café mang lại nhiều ứng dụng cho không gian quán cafe hay nhà hàng, giúp nâng tầm không gian. Bộ bàn ghế cafe này được thiết kế với các đường nét tinh tế và sự kết hợp hài hòa giúp tăng sự tiện ích và tính thẩm mỹ. Bộ bàn ghế café này bao gồm: 1 bàn cafe màu đen có giá 1.800.000 và 4 ghế có giá 250.000đ một ghế.

Bộ bàn ghế cafe ALTO 03 2 chỗ

Bộ bàn ghế café này có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với các đường uốn cong rất hoàn mỹ. Ghế được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, mang lại sự thoải mái khi ngồi. Mẫu bàn ghế cafe ALTO 03 mang lại nhiều ứng dụng và thích hợp sử dụng cho gia đình, quán café, quán ăn.

Bộ bàn ghế cafe ALTO 03 này gồm có 1 bàn có giá 510.000đ một chiếc và hai ghế có giá 430.000đ một ghế.

Bộ bàn ghế café TULIP D600

Đây là bộ bàn ghế cafe hoàn hảo cho các không gian quán cafe, nhà hàng, giúp nâng tầm không gian. Được thiết kế với các đường nét tinh tế và sự kết hợp hài hòa đã tăng tính tiện ích và tính thẩm mỹ. Bộ bàn ghế cafe TULIP D600 gồm có một bàn màu đen có giá 1. 575.000đ một chiếc và 03 ghế có giá 250.000đ một chiếc.

Bộ bàn ghế mây cafe BM1

Bộ bàn ghế café này thiết kế với phong cách hiện đại, nhiều ứng dụng phù hợp với phòng họp, văn phòng và không gian quán cafe. Được làm bằng chất liệu mây, sắt có màu sắc đen và vàng.

Bộ bàn ghế café KITE 4 chỗ

Bộ bàn ghế cafe này có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng với những đường uốn lượn bắt mắt. Đặc biệt, thiết kế mang lại rất nhiều ứng dụng thích hợp cho quán ăn, gia đình và cafe sân vườn. Bộ bàn ghế này gồm có 1 bàn và 4 ghế.

Không chỉ giới hạn trong những bộ bàn ghế cafe trên đây. Còn rất nhiều bộ bàn ghế cafe khác đang được bày bán tại Misota. Hiện nay, các dòng nội thất của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu như quý khách muốn trực tiếp tham khảo thì hãy truy cập vào website: noithatvanphongsme.com để được trải nghiệm. Đặc biệt, khi mua các mẫu bàn ghế cafe nói chung và các nội thất khác nói riêng. Quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành dài hạn và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách vận chuyển và lắp đặt sản phẩm theo yêu cầu mà quý khách đưa ra.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi