HOTLINE: 093 1060 333

Mẫu cụm bàn làm việc dành cho 2 người của Misota

Như các bạn cũng biết thì cụm bàn làm việc là sản phẩm được thiết kế từ nhiều mẫu bàn đơn kết hợp lại với nhau theo số lượng tuỳ ý. Trong đó, cụm bàn làm việc cho 2 người là sản phẩm được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Bởi vì nó phù hợp với yêu cầu sử dụng cũng như không gian văn phòng. Vậy nên Misota đã cho thiết kế ra rất nhiều mẫu cụm bàn làm việc dành cho 2 người dưới đây.

Cụm bàn làm việc 2 người Atlas AT12-T084

Cụm bàn làm việc 2 người Atlas AT12-T084 là một dòng sản phẩm có thiết kế với phần chân bàn bằng sắt cách điệu, được uốn cong tinh tế mang lại sự riêng biệt cho sản phẩm. Mặt bàn được làm từ gỗ MFC phủ Melamine chống trầy xước, ẩm mốc tốt. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là phần khung chân được bố trí ổ cắm và luồn dây điện rất tiện lợi. Trên mặt bàn có vách ngăn lửng bằng sắt màu trắng vô cùng đẹp mắt.

Cụm bàn làm việc 2 người CB1

Tuy rằng mẫu sản phẩm này cũng có cấu tạo với mặt bàn gỗ công nghiệp cùng chân sắt sơn tĩnh điện nhưng kiểu dáng của bàn đơn giản hơn nhiều so với cụm bàn Atlas. Phần khung chân bàn chỉ là kiểu chân sắt hộp truyền thống đơn giản chứ không hiện đại bằng sản phẩm trên. Trên mặt bàn được thiết kế với vách ngăn lửng bằng gỗ có màu sắc trùng với mặt bàn nên sẽ tạo được sự đồng bộ, chuyên nghiệp cho sản phẩm.

Cụm bàn làm việc cụm bàn làm việc 2 người CB3

Cụm bàn làm việc CB3 được thiết kế với kiểu dáng mang phong cách truyền thống với phần yếm bàn ở trước và 2 bên bàn. Cụm bàn này được thiết kế lỗ hổng dưới mặt bàn rất độc đáo và không kém phần tiện lợi cho việc bắt dây điện để giữ cho văn phòng của bạn gọn gàng hơn. Chân bàn được thiết kế thêm lớp nhựa bọc chắc chắn hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp chân bàn với sàn nhà, tránh gây trầy xước mặt sàn.

Cụm bàn làm việc 2 người CB4

Nếu như 3 mẫu cụm bàn làm việc trên chỉ có 1 tấm yếm lửng ở giữa ngăn bàn thì mẫu bàn này còn được thiết kế thêm vách ngăn 2 bên bàn. Phần chân bàn được làm bằng gỗ kết hợp thêm hộc tủ và ngăn kéo cố định. Như vậy thì bạn sẽ có thêm không gian lưu trữ giấy tờ, tài liệu sao cho gọn gàng, ngăn nắp hơn. Ngoài ra, phần ngăn kéo còn được kết hợp thêm ổ khoá giúp bảo vệ an toàn cho đồ vật bên trong.

Nếu bạn yêu thích mẫu cụm bàn làm việc nào thì hãy liên hệ với Misota ngay nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin, hỗ trợ, tư vấn để bạn có thể quyết định được mẫu sản phẩm nào sẽ phù hợp với yêu cầu và không gian văn phòng của mình nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi