HOTLINE: 093 1060 333

Mẫu cụm bàn làm việc dành cho 4 người ngồi

Khi nhắc đến một sản phẩm nội thất đa năng thông minh thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến món đồ nào? Có phải là cụm bàn làm việc có vách ngăn đúng không nào. Nhờ các ưu điểm tuyệt vời mà nó đã trở thành sản phẩm nội thất văn phòng bán chạy nhất hiện nay. Những công ty có nguồn vốn thấp hoặc đang startup thì đây là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo nhé. Muốn biết ưu điểm cũng như những dòng sản phẩm mới của Misota thì quý khách hàng hãy đọc ngay bài viết này của của chúng tôi để tìm câu trả lời nhé.

Cụm bàn làm việc CBU-04

Dòng sản phẩm này mới chỉ mới được cho ra mắt thị trường trong thời gian ngắn nhưng đã trở thành sản phẩm bán chạy hàng đầu của hãng nội thất chúng tôi. Thiết kế của chân bàn sắt khá độc đáo đó là được uốn theo hình chữ U nên khi đặt trong văn phòng sẽ tạo nên một cảm giác khá mới mẻ và đẹp mắt. Khung chân đã được chúng tôi xử lý bằng cách sơn một lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ chất liệu sắt được tốt nhất có thể. Mặt bàn làm từ gỗ MFC đã được phủ lớp Melamine bên ngoài để chống ẩm mốc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của nước ta.

Cụm bàn làm việc CBB-04

Cụm bàn trên và cụm bàn này đều làm từ hai chất liệu đó là chân sắt và mặt bàn gỗ để phù hợp với xu hướng hiện đại hóa ngày nay. Bàn này có khung chân sắt độc lập nên trông khá đơn giản nhưng vẫn mang lại tính thẩm mỹ cho văn phòng. Nếu như các bạn kết hợp cụm bàn với ghế xoay, hộc tủ di động thì chắc chắn sẽ tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các nhân viên cũng như tạo điểm nhấn trong mắt các khách hàng.

Ưu điểm của dòng module bàn làm việc

Điều đầu tiên mà các doanh nghiệp đều thích đó là giúp tiết kiệm được không gian diện tích phòng làm việc. Chẳng hạn như công ty bạn có quy mô nhỏ thì việc chọn và sử dụng dòng sản phẩm này là vô cùng hợp lý. Không chỉ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí mà còn tiết kiệm được không gian làm việc chung của nhân viên nữa.

Điểm cộng tiếp theo đó chính là tăng thêm tính đoàn kết để đạt hiệu quả công việc cao hơn. Các bạn có thể làm việc với nhóm, với bộ phận của mình thông qua cụm bàn làm việc này. Giúp mọi người thảo luận công việc dễ dàng hơn để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Nhưng để giữ tính riêng tư nên trên bàn luôn có các vách ngăn để phân chia khu vực làm việc của mỗi người.

Các bạn thấy những ưu điểm của siêu phẩm cụm bàn làm việc như thế nào? Rất tuyệt vời và còn tiện lợi nữa nên có thể hiểu vì sao mà mọi doanh nghiệp đều chọn mua sản phẩm này. Nếu các bạn cũng muốn sở hữu một chiếc bàn chất lượng như vậy thì hãy vào noithatvanphongsme.com để đặt hàng nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi