HOTLINE: 093 1060 333

Mẫu giá kệ thư viện 1 khoang nhiều ngăn tiện ích

Quý khách đang phân vân lựa chọn giá kệ cho thư viện của đơn vị mình, nhưng có khá nhiều loại giá kệ trong đó có mẫu giá kệ thư viện 1 khoang nhiều ngăn đang được nhiều đơn vị lựa chọn. Vậy mẫu giá kệ này mang lại ưu điểm gì mà khiến nhiều khách hàng lựa chọn nhiều đến vậy.

Sự tiện ích của giá kệ thư viện 1 khoang nhiều ngăn 

Ưu điểm đầu tiên đó là chất lượng. chất lượng tạo nên giá trị của mẫu kệ này. Nhờ được làm từ chất liệu tốt và bền nên khi sử dụng sẽ giúp quý khách tiết kiệm. Dưới đây là một số mẫu giá kệ thư viện 1 khoang nhiều ngăn.

Mẫu giá kệ thư viện 1 khoang nhiều ngăn GS5K1B

Mẫu giá kệ thư viện này được thiết kế 1 khoang nhiều ngăn, mỗi đợt chịu tải được 30kg. Dòng sản phẩm này được dùng trong các trường học, thư viện. Giá kệ thư viện GS5K1B được thiết kế với kích thước: Rộng 102.5cm x Sâu 45cm x Cao 187.5cm với màu sắc ghi được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện.

Mẫu giá kệ thư viện GS5K1

Được thiết kế kiểu giá thép đa năng, mỗi đợt có thể chịu tải trọng 30kg với kích thước: Rộng 102.5cm x Sâu 45cm x Cao 207cm, màu ghi được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Mẫu giá kệ thư viện GS5K1 thích hợp trong các không gian như trường học, văn phòng.

Địa chỉ mua giá kệ thư viện 1 khoang nhiều ngăn chất lượng

Hiểu được nhu cầu sử dụng giá kệ sắt thư viện nên Misota đã không ngừng thiết kế nhằm mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài cho khách hàng. Đặc biệt, các mẫu giá kệ thư viện của chúng tôi luôn mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật, mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều không gian, dễ dàng lắp ráp khi cần di chuyển, giá bán ưu đãi, tiết kiệm chi phí.

Và chúng tôi luôn đảm bảo giá kệ đảm bảo chất lượng tốt nhất để mang lại cho quý khách sự hài lòng vì sản phẩm luôn có kết cấu vững chắc và khả năng chịu được trọng tải lớn, trưng bày được nhiều sách vở. Ngoài ra, chúng tôi còn có các mẫu kệ kho hàng, kệ trung tải và kệ siêu thị.

Nếu như quý khách quan tâm hay có nhu cầu đặt mua mẫu giá kệ thư viện 1 khoang nhiều ngăn thì quý khách vui lòng liên hệ với nội thất Misota để được nhân viên tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhất cho quý khách tham khảo. Đặc biệt, các mẫu giá kệ thư viện của chúng tôi còn có kích thước đa dạng nên phù hợp với rất nhiều không gian.

Ngoài mẫu giá kệ thư viện 1 khoang nhiều ngăn tiện ích thì chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dòng sản phẩm nội thất khác như nội thất công cộng, trường học, khách sạn và nội thất gia đình. Nội thất Misota là điểm đến lý tưởng để lựa chọn các dòng sản phẩm nội thất mà quý khách đang cần.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi