HOTLINE: 093 1060 333

Mẫu sofa văn phòng đẹp kê phòng giám đốc để tiếp khách hàng, đối tác

Giám đốc là người đứng đầu doanh nghiệp và có tính quyết định sự thành bại của công ty. Phòng làm việc giám đốc là nơi thường xuyên tiếp khách hàng, đối tác quan trọng. Cho nên, văn phòng giám đốc cần chọn mẫu sofa để thể hiện sự sang trọng, nâng cao sự uy quyền. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu sofa văn phòng kê phòng giám đốc mời quý khách cùng tham khảo.

Mẫu sofa da màu xanh kem SFL-D-07

Sản phẩm này thích hợp cho không gian phòng làm việc giám đốc, mẫu sofa SFL-D-07 luôn mang lại sự sang trọng, bắt mắt. Sofa SFL-D-07 có màu xanh kem nên đã làm nổi bật cả không gian phòng tiếp khách. Bộ sofa này gồm có 2 băng dài, 2 đôn và 2 gối. Sofa SFL-D-07 có kích thước: Dài 260cm x Rộng 175cm.

Mẫu sofa nỉ xanh SFL-N-12

Mẫu sofa này có giá 6.500.000đ và đây là dòng sofa không thể thiếu trong văn phòng làm việc giám đốc. Sofa SFL-N-12 đã mang lại sự sang trọng, bắt mắt và tạo được cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi.

Đặc biệt, bộ sofa da màu xanh tinh tế làm nổi bật cả không gian phòng tiếp khách của giám đốc. Mẫu sofa SFN-12 được thiết kế với kích thước: Dài 260cm x Rộng 170cm.

Mẫu sofa băng nỉ màu vàng SFB-N-11

Mẫu sofa này đẹp hiện đại với gam màu trẻ trung, sang trọng và là sự lựa chọn cho mọi không gian văn phòng tiếp khách của giám đốc. Sofa SFB-N được làm bằng chất liệu nỉ mềm mượt và êm ái với kích thước: Dài 160cm x Rộng 77cm. Hiện nay, mẫu sofa này bán với mức giá 2.590.000đ.

Mẫu sofa góc nỉ chữ L màu xám SFL-N-27

Được thiết kế với kích thước: Dài 240cm x Rộng 170cm x Sâu 80cm, chất liệu nỉ và chân là chất liệu inox. Dòng sofa này không thể thiếu trong các không gian văn phòng tiếp khách của giám đốc, giúp mang lại sự sang trọng và bắt mắt, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Sofa SFL-N-27 được bán với mức giá 6.500.000đ.

Mẫu sofa góc da SFL-D-03

Mẫu sofa góc da này có màu xanh trắng, trẻ trung đã làm nổi bật không gian văn phòng tiếp khách của giám đốc. Đặc biệt, rất dễ kết hợp với các nội thất khác. Bộ sofa góc da này gồm có 3 ghế, 1 góc và 2 đôn với kích thước: Dài 210cm x Rộng 160cm x Sâu 80cm được bán với mức giá vô cùng ưu đãi 2.100.000đ.

Trên đây là những mẫu sofa đẹp kê văn phòng giám đốc để tiếp khách hàng, đối tác đang được bày bán tại nội thất Misota. Chúng tôi có kho rộng rãi nên luôn sẵn cả trăm mẫu sofa cho quý khách chọn. Ngoài ra, chúng tôi nhận đặt làm sofa theo yêu cầu. Vì mỗi giám đốc đều có sở thích, phong thủy riêng nên chúng tôi sẽ thiết kế sao cho phù hợp với giám đốc của doanh nghiệp bạn nhất. Đặc biệt, các mẫu sofa tại noithatvanphongsme có giá thành ưu đãi nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi