HOTLINE: 093 1060 333

Mẫu tủ phụ giám đốc Misota sơn PU cực thẩm mỹ

Với khối lượng công việc đồ sộ thì đôi khi giám đốc không những cần tủ tài liệu mà còn phải trang bị thêm tủ phụ. Những chiếc tủ phụ này không chỉ có vai trò giúp tăng thêm không gian lưu trữ mà nó còn có rất nhiều tiện ích khác. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng tủ phụ giám đốc ngày càng cao thì nội thất Misota đã cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm này. Trong đó, những mẫu tủ phụ sơn PU với vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp đang rất được khách hàng yêu thích hiện nay.

Ưu điểm của tủ phụ giám đốc sơn PU Misota

Mẫu tủ phụ giám đốc sơn PU Misota chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp với lớp sơn PU màu nâu đỏ mang lại sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Sơn Pu là loại sơn có tác dụng chống thấm, chống trầy hiệu quả lại rất bền màu. Vậy nên chúng sẽ giúp bảo vệ cho tủ tránh khỏi các tác nhân từ môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Nhờ đó mà sẽ nâng cao được tuổi thọ và giá trị của tủ phụ giám đốc.

Không những vậy, lớp sơn PU này còn giúp cho tủ phụ giám đốc được bóng sáng, mịn màng hơn và làm gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Vì ưu điểm của loại sơn này là nó vẫn giữ được những đường vân cũng như màu sắc riêng của gỗ. Nhờ đó sẽ mang lại vẻ đẹp gần gũi, mộc mạc nhưng cũng rất sang trọng và ấn tượng cho tủ phụ giám đốc. Nhờ đó mà sẽ giúp cho không gian văn phòng làm việc của giám đốc trở nên đẳng cấp và ấn tượng hơn rất nhiều.

Các mẫu tủ phụ giám đốc sơn PU Misota

Ngoài tính thẩm mỹ thì tủ phụ giám đốc sơn PU Misota còn được thiết kế với kiểu dáng rất đẹp mắt cùng nhiều tính năng tiện ích. Cụ thể như một số mẫu tủ phụ dưới đây:

Mẫu tủ phụ giám đốc TPN1: Tủ được thiết kế với kiểu dáng hình chữ nhật nằm ngang. Tủ được thiết kế với 1 khoang cánh mở có khóa bên trái, khoang trống đặt CPU ở bên phải. Ở giữa tủ được thiết kế ngăn kéo kết hợp 1 khoảng trống không cánh và ngăn bàn phím tiện lợi. Chân tủ được gắn bánh xe giúp di chuyển tủ dễ dàng hơn.

Mẫu tủ phụ giám đốc TPN2: Tủ phụ được thiết kế với 2 khoang cánh mở có khoá ở 2 bên trái phải của tủ. Ở giữa tủ có ngăn kéo kết hợp với khoang trống rất rộng rãi. Chân tủ có bánh xe di chuyển linh hoạt, dễ dàng.

Không những giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp và đẳng cấp cho văn phòng, tủ phụ giám đốc Misota còn được mang lại nhiều sự tiện ích hơn cho người dùng. Nhờ đó nó sẽ giúp giám đốc làm việc hiệu quả hơn và đồng thời thể hiện được vị thế, quyền uy của người đứng đầu doanh nghiệp.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi