HOTLINE: 093 1060 333

Mẹo chọn lựa bàn nhân viên phù hợp và chất lượng 

Bàn nhân viên là một trong những nội thất thiết yếu được trang bị trong văn phòng để phục vụ cho nhân viên ngồi làm việc thuận thiện hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn nhân viên được thiết kế với kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau. Để chọn được một mẫu bàn nhân viên phù hợp với không gian văn phòng, bạn có thể tham khảo những tiêu chí dưới đây.

Chọn bàn nhân viên phù hợp với diện tích văn phòng

Khi lựa chọn bàn làm việc nhân viên hay bất cứ một nội thất văn phòng nào khác thì điều đầu tiên mà chúng ta cần chú ý đến đó chính là diện tích văn phòng. Theo đó thì các bạn cần phải đo đạc và tính toán chính xác diện tích không gian cùng kích thước của những nội thất khác để chọn được mẫu bàn nhân viên có kích thước tương xứng. Điều này sẽ giúp đảm bảo tạo được những khoảng trống trong văn phòng để mang lại một không gian làm việc thoáng đãng, giao thông thuận lợi cho nhân viên.

Chọn bàn nhân viên theo yêu cầu sử dụng, tính chất công việc

Trong mỗi một cơ quan, công ty sẽ có những phòng ban khác nhau với tính chất công việc cũng khác nhau nên chúng ta cần phải chọn được những mẫu bàn nhân viên có kiểu dáng, thiết kế sao cho phù hợp với tính chất công việc của họ.

Ví dụ như với những công việc cần dùng nhiều giấy tờ, tài liệu như kế toán, nhân viên hành chính… thì nên chọn những chiếc bàn có hộc tủ để mở rộng thêm không gian lưu trữ tài liệu tốt hơn. Còn với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo thì những chiếc bàn có thiết kế đơn giản sẽ giúp họ dễ xuất hiện nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo hơn.

Chọn bàn nhân viên phù hợp với phong cách nội thất văn phòng 

Sau khi xác định được kích thước cùng kiểu dáng của bàn nhân viên thì tiếp theo bạn nên chú ý đến màu sắc của sản phẩm. Theo đó thì màu sắc bàn làm việc của nhân viên phải hài hòa với màu sắc của không gian văn phòng và những nội thất khác.

Nếu như văn phòng được thiết kế với phong cách nội thất trẻ trung, hiện đại thì chúng ta hãy chọn những chiếc bàn nhân viên có gam màu sáng như trắng, vàng… Ngược lại, nếu văn phòng có xu hướng nội thất cổ điển, truyền thống thì bạn nên cân nhắc đến những mẫu bàn làm việc có gam màu tối như nâu, đen… để tạo vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Trên thực tế thì việc chọn được một mẫu bàn nhân viên phù hợp cho doanh nghiệp cũng không phải là điều quá khó khăn. Với những kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ thì chắc chắn các bạn sẽ chọn được những sản phẩm thích hợp nhất. Để tham khảo và đặt mua bàn làm việc nhân viên chất lượng cao thì khách hàng hãy đến với noithatvanphongsme.com để được phục vụ nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi